247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 545: Đại Chiến Xé Ép Tình Địch.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 545: Đại Chiến Xé Ép Tình Địch. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái đau đến khóe mắt trực tiếp kéo, suýt tát một cái lên trên ót cô!

Đáng chết! Tâm con báo nhỏ này cũng thật là lớn nha!

Nói như thế nào thì người Iris thích chính là chồng của cô, lại còn là vị hôn thê lão già của anh chọn cho anh, cô không ăn dấm thì thôi, lại có thể còn giúp Iris nói chuyện!

……

Vị thiếu gia kiêu ngạo nào đó lại hung hăng liếc mắt trừng cô một cái, anh bắt đầu hoài nghi con báo nhỏ của anh có thật sự thích anh hay không rồi!

Thịnh Vị Ương xem thường chặn trở về, “Cút.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Hoàng Phủ Bạc Ý đã ở bên cạnh cười đến nước mắt đều sắp chảy ra, cả người run rẩy, che bụng đã cười muốn quặn đau lại nói,

“Có thể đừng đại chiến xé ép tình địch ở sân bay được không?

Nhanh nhanh, đã đói bụng, không phải nói buổi trưa chị dâu tự mình nấu cơm sao? Lần trước daddy còn ở trong điện thoại khoe khoang với em đấy!”

Sau khi làm ầm ĩ một trận, cuối cùng lúc này mới lái xe từ sân bay về nhà.

Thịnh Vị Ương không biết có phải ảo giác của cô hay không, vẫn luôn cảm giác mẹ anh nhìn chằm chằm vào cô.

Lúc lái xe, Hoàng Phủ Bạc Ý còn duỗi cổ ra ngoài cửa sổ xe nhìn nhìn bốn phía sân bay một chút, Hoàng Phủ Bạc Ái nhướng mày nói một câu,

“Lôi thiếu vừa mới gọi điện thoại cho anh, cậu ta tạm thời phải mở cuộc họp.”

Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ý kéo một cái,

“…… Em cũng không tìm anh ta!”

Trước sân bay, chiếc xe hơi Rolls-Royce dài mới vừa lái đi, phía sau một chiếc xe thể thao Ferrari đỏ bảnh bao số lượng có hạn “két” dừng lại.

Trên ghế điều khiển, Lôi Nặc trực tiếp nhảy xuống xe, vừa chạy vào bên trong sân bay vừa gọi điện thoại táo bạo gào thét,

“Em ở đâu!”

“Trên đường đi nhà anh trai tôi.” Hoàng Phủ Bạc Ý ngữ điệu lạnh lùng nói một câu vào trong điện thoại di động, sau đó “tút”, cúp điện thoại.

Lôi Nặc, “……”

Lập tức vung chân cứng đờ chạy như điên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 545: Đại Chiến Xé Ép Tình Địch.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 209 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.