247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 542: Không Vươn Tay Đánh Người Mặt Cười

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 542: Không Vươn Tay Đánh Người Mặt Cười online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương ngoan ngoãn nhíu mắt tiễn,

“Không không không, chị là thật lòng.”

Tròng mắt Hoàng Phủ Bạc Ý trắng dã, tỏ vẻ cô sẽ tin tưởng mới là lạ, ngày hôm qua cô ở trong điện thoại có nhắc tới chuyện mẹ không thích anh với Thịnh Vị Ương, tuy rằng cô cũng không biết nguyên nhân trong đó.

Hoàng Phủ Bạc Ý lại nhìn vẻ mặt mờ mịt của Iris đứng ở bên cạnh, đặc biệt nghiêm túc vỗ vỗ bả vai cô áy, ném một ánh mắt giống như đồng tình, yên lặng ý bảo,

“Iris, bằng không hiện tại cậu trực tiếp lại bay trở về nước Mỹ là được”

Iris càng mờ mịt, “Vì sao”

Hoàng Phủ Bạc Ý liếc mắt, “Làm tình địch của con báo nhỏ, phỏng chừng cậu sẽ tức giận đến lấy nước mắt rửa mặt cả ngày lẫn đêm”

Iris căm giận, “Không được cướp về”

Hoàng Phủ Bạc Ý đặc biệt bất đắc dĩ lắc đầu, người này nha..... mới là bạch ngọt ngốc chân chính đó.

Tuy rằng Iris biết nói tiếng Trung, nhưng cũng không có nghe hiểu ý tứ bên trong đoạn lời dạo đầu vừa rồi của Thịnh Vị Ương.

Đoạn lời nói kia của Thịnh Vị Ương, thứ nhất là giới thiệu gặp mặt với Vân Nhược Vi, thứ hai chính là hàm nghĩa càng sâu tầng hơn.

Nếu người và E đối với con trai của mình là cha không thương mẹ không yêu, vậy về sau đổi lại là tôi tới yêu anh ấy thật tốt.

Cô là đang bảo vệ anh, đau lòng anh.

Đương nhiên, làm vãn bối, lễ nghi lễ phép Thịnh Vị Ương nên có một chút cũng không thiếu, huống chi cô còn chủ động nhận sai.

Trung Quốc không phải có câu ngạn ngữ, không vươn tay đánh người mặt cười sao, Vân Nhược Vi càng không có lý do gì cố ý khó xử cô.

Con báo nhỏ, mày quả nhiên giảo hoạt phúc hắc nha!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 542: Không Vươn Tay Đánh Người Mặt Cười

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 231 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.