247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 540: Vân Nhược Vi.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 540: Vân Nhược Vi. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bỗng nhiên, Thịnh Vị Ương lại sáng ngời có thần hỏi anh,

“Đúng rồi ba tuổi, đợi chút gặp mẹ anh, em nên xưng hô với bà ấy như thế nào, bác gái hay là phu nhân”

Vân Nhược Vi - mẹ của Hoàng Phủ Bạc Ái được ngoại giới nhất trí tôn xưng là Vi phu nhân, nhưng rất ít lộ mặt ở trường hợp công chúng.

“Em dám gọi bác gái thử xem, anh đánh chết em” Hoàng Phủ Bạc Ái khinh thường liếc mắt nhìn cô một cái, dùng biểu tình nhìn heo, “Gọi mẹ”

Thịnh Vị Ương sửng sốt, chớp chớp mắt, cái miệng nhỏ hồ ly vểnh lên giống như cười càn rỡ, cách đó không xa, chỗ cửa ra máy bay liền đi ra ba người phụ nữ dung mạo tinh xảo.

Người phụ nữ chính giữa thoạt nhìn lớn tuổi một chút, nhưng bảo dưỡng rất tốt, mày liễu như họa, khuôn mặt tinh xảo vẫn có thể tưởng tượng ra lúc trẻ tuổi nhất định là cô gái xinh đẹp siêu cấp.

Bà ấy chính là Vân Nhược Vi - mẹ của Hoàng Phủ Bạc Ái.

Hai cô gái xinh đẹp bên cạnh trang điểm thời thượng.

Cô gái một đầu tóc vàng trời sinh lại có gương mặt phương đông chính là Hoàng Phủ Bạc Ý, một người khác chính là công chúa Iris của bá tước Anh quốc, tóc nâu xoăn tự nhiên, điển hình mỹ nữ phương Tây mũi cao hốc mắt sâu.

Hoàng Phủ Bạc Ý trước hết vui vẻ phất cánh tay, cười thần bí,

“Anh già, chị dâu”

Hoàng Phủ Bạc Ái và Thịnh Vị Ương tay nắm tay đi tới, còn chưa đi tới gần, Hoàng Phủ Bạc Ý lại cố ý tà ác kinh hô,

“Chậc chậc, có cần ân ái như vậy không, đi đường vẫn còn nắm tay, vợ chồng già nha”

Vợ chồng già sao

Mắt tiễn Thịnh Vị Ương chớp chớp, hai má diễm lệ phấn hồng, Hoàng Phủ Bạc Ái cũng nhướng mày, nhìn về phía Vân Nhược Vi, cung kính gọi,

“Mẹ.”

“Ừ.” Vân Nhược Vi lãnh đạm lên tiếng, thậm chí sau khi ánh mắt quét sang một cái liền xẹt đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 540: Vân Nhược Vi.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 230 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.