247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 530: Anh Chỉ Muốn Nhìn Em.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 530: Anh Chỉ Muốn Nhìn Em. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong điện thoại, Hoàng Phủ Bạc Ý đột nhiên nhe răng cười, một đôi mắt đen lập loè lục quang cực kỳ tà ác, rất có chuyện lạ hạ lời bình,

“Anh, không thể không nói, vợ của anh quả thực kiêu ngạo đến không ngừng được, ngữ khí nói chuyện đều cùng một giọng với anh, quả nhiên là tuyệt phối với anh mà”

Hoàng Phủ Bạc Ý vung tay lên,

“Chị dâu này, em coi trọng”

Thịnh Vị Ương đã trở lại từ toilet.

Cánh tay dài của Hoàng Phủ Bạc Ái kéo một cái, bắt lấy cổ tay nhỏ của Thịnh Vị Ương, bá đạo ôm thân mình lả lướt của cô vào trong ngực.

Nhìn mắt cô gái nhỏ trong lòng ngực, ngữ khí cực kỳ lãnh diễm,

“Chị dâu em là của anh, em đi tìm Lôi Lôi của em là được rồi.”

“Anh già, anh” Tròng mắt Hoàng Phủ Bạc Ý trắng dã.

“Tút”

Hoàng Phủ Bạc Ái rất kiêu ngạo cúp điện thoại, còn lại cô gái tóc vàng ở một chỗ khác điện thoại một chỗ khác khắp người cuồng nổ.

Hàm dưới của Hoàng Phủ Bạc Ái gác ở trên mái tóc mềm mại của cô, bỗng chốc, nâng lên, mắt sâu mị hoặc tràn ngập ánh sáng ôn nhu lại tà ác, cực kỳ câu hồn.

Nhìn đến trái tim Thịnh Vị Ương “thình thịch” nhảy loạn một trận, đột nhiên một móng vuốt “bốp” qua, che trên mặt của anh,

“Ba tuổi, anh có thể đừng nhìn em như vậy không.”

Lại ở trong lòng yên lặng rít gào, người đàn ông lớn lên xinh đẹp như vậy quả thực chính là tội lỗi, hoàn toàn là đang dụ cô phạm tội a a

“Không thể.” Hoàng Phủ Bạc Ái phun ra hai chữ lạnh băng, trực tiếp nắm lấy tay cô, ấn ở trên ngực của mình, “Anh chỉ muốn nhìn em”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 530: Anh Chỉ Muốn Nhìn Em.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 255 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.