247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 527: Nước Đường Đỏ.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 527: Nước Đường Đỏ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong phòng bếp dưới lầu biệt thự, vị Bạc Ái thiếu gia nào đó đang “Lách cách lang cang” lục tung tìm kiềm.

Màn hình di động đặt trên đài lưu ly vẫn còn sáng, biểu hiện tư liệu Baidu phụ nữ trong lúc kinh nguyệt uống nước đường đỏ có trợ giúp giảm bớt đau eo.

Mười phút sau, Hoàng Phủ Bạc Ái lại về phòng, trong tay còn bưng một cái ly pha lê, đi đến mép giường ngồi xuống, vỗ một cái tát ở trên mông nhỏ vểnh lên của Thịnh Vị Ương,

“Uống cái này đi.”

Thịnh Vị Ương lật người ngồi vững,

“Đây là cái gì”

“Bảo em uống liền uống đi, nói nhiều lời vô ích như vậy làm gì” Hoàng Phủ Bạc Ái ghét bỏ trừng mắt liếc mắt nhìn cô một cái, biểu tình ra vẻ hung ác lại nhìn đến cực kỳ không được tự nhiên.

Thịnh Vị Ương tròn vo xem thường trừng trở về, vẻ mặt thuần lương,

“Chẳng may anh hạ độc ở bên trong thì sao”

Trong nháy mắt mặt của Hoàng Phủ Bạc Ái đã đen đến tựa như rớt vào trong đống than.

Thịnh Vị Ương đã tiếp nhận ly pha lê, vô nghĩa, cô đương nhiên biết đây là cái gì, phồng quai hàm "ừng ực" uống một hớp lớn.

Lập tức, giống như ngọt đến trong lòng, nở ra vô số đóa hoa nhỏ hạnh phúc.

Một chỗ khác điện thoại, Hoàng Phủ Bạc Ý vẫn luôn tai nghe mắt thấy toàn bộ quá trình, không nhịn được mí mắt cuồng rút,

“Hai vị, nhắc nhở một chút, em gái các người là em đây vẫn còn ở nước Mỹ bên kia địa cầu yên lặng nhìn các người ân ái đó, như vậy thật sự tốt sao

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 527: Nước Đường Đỏ.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 193 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.