247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 525: Bưu Hãn.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 525: Bưu Hãn. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngữ khí tà ác của Hoàng Phủ Bạc Ý càng thêm hài hước,

“Chị dâu, đây là muốn thiên lôi câu địa hỏa với anh của em, tới chiến đấu kịch liệt hô mưa gọi gió à”

Gương mặt Thịnh Vị Ương dần đỏ lên, đầu lệch về một bên, nhìn bên trong cửa pha lê,

“Quân tình đột phát, không thể không tạm dừng giữ trận, không làm được chuyện xấu ~~”

Không biết có phải do một tiếng "chị dâu" kia không, tự nhiên liền cảm thấy thân cận, lại có thể xấu xa trêu chọc lẫn nhau.

Hoàng Phủ Bạc Ý cũng là một người tinh khôn, trực tiếp nháy mắt liền hiểu, thực không phúc hậu cười ầm lên, “Vậy anh của em nhất định rất nghẹn khuất”

“Ừ hừ

” Thịnh Vị Ương rất kiêu ngạo ứng một tiếng.

Hoàng Phủ Bạc Ý sâu kín nhướng mày,

“Chị dâu, chị có cần khoe khoang như vậy hay không? Em thiệt tình thiện lương nhắc nhở một câu, tính ra ngàn vạn phụ nữ toàn cầu nằm mơ cũng muốn lăn lên giường với chồng của chị.”

“Nói không sai” Thịnh Vị Ương không tỏ ý kiến gật đầu, “Chỉ là, mấu chốt là anh trai em cũng không muốn nha, vậy đám phụ nữ tính toán cỡ trăm vạn kia cũng chỉ có thể ảo tưởng”

Hoàng Phủ Bạc Ý nhịn không được móng vuốt run lên, sờ ngực chấn kinh rồi

Bát quái cô nghe được từ nơi Bạc Tứ Bạc Tuyển đó quả nhiên là sự thật, vị Hoàng Phủ thiếu phu nhân anh cô cưới này thật sự trị ông anh đến dễ bảo

Nhưng mà, cô thích ha ha

Hoàng Phủ Bạc Ý cho một like,

“Chị dâu, chị quả nhiên bưu hãn”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 525: Bưu Hãn.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 227 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.