247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 518: Nghe Lời.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 518: Nghe Lời. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bỗng nhiên

Cằm gục xuống của cô gái nhỏ dùng sức đập một cái, thân mình ngồi xếp bằng méo mó nghiêng ngã về phía bên cạnh ghế sô pha.

Trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái cả kinh, động tác nhanh chóng ngồi ở bên cạnh cô, đầu cô tự nhiên dựa vào trên vai anh, còn mơ hồ cọ cọ.

Hoàng Phủ Bạc Ái chặn ngang ôm lên, ôn nhu bảo hộ cô vào trong lòng ngực.

Thịnh Vị Ương lại mơ hồ mở mắt ra, liền thấy mặt của Hoàng Phủ Bạc Ái, có chút mơ hồ, môi anh đào phấn nhuận hơi cong lên nói,

“Anh đã trở lại rồi.”

Cái loại giọng nói nửa tỉnh nửa ngủ này, mang theo mềm mại đặc biệt, mềm mềm, nhu nhu, thật giống như trà sữa chocolate thơm nồng.

Hoàng Phủ Bạc Ái lập tức mềm lòng đầy đất, ôn nhu đến rối tinh rối mù.

Bàn tay dùng sức nâng đỡ, tựa như ôm trẻ con vậy, để cả người cô đều ngồi ở trên đùi của mình, nhịn không được nhéo nhéo khuôn mặt trong sáng phấn nộn của cô,

“Cô bé ngốc, đều mệt thành đức hạnh này rồi còn không trở về phòng ngủ, xem TV làm gì”

Ánh mắt Thịnh Vị Ương còn chưa nhìn liền nhẹ nhàng nhoáng lên, vươn tay lung tung đi vỗ cánh tay anh, trong miệng vừa nói,

“Không phải anh bảo em chờ anh trở về sao”

Chu cái miệng nhỏ lên biểu đạt bất mãn của cô.

Hoàng Phủ Bạc Ái nhướng mày, lúc anh ra cửa xác thật nói với Thịnh Vị Ương bảo cô buổi tối chờ anh trở về.

Giọng nói hoa lệ nhiễm lên vài phần tà hước,

“Sao anh biết được em sẽ nghe lời như vậy.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 518: Nghe Lời.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 229 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.