247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 516: Đầu Sỏ Gây Tội.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 516: Đầu Sỏ Gây Tội. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong miệng Nam Tiểu Tố lầm bầm nói thầm một trận, hoàn toàn đều nghe không rõ ràng lắm cô đang nói cái gì, sau đó hít sâu một hơi, giống như hạ quyết tâm rất lớn,

“Kỳ tổng, đối với chuyện đánh nhầm lần trước, tôi xin lỗi với anh, thực xin lỗi, xúc động là ma quỷ, còn có hôm nay anh có thể tự mình đi cục cảnh sát nộp tiền bảo lãnh chúng tôi, vô cùng cảm ơn.”

Vừa mới dứt lời, Nam Tiểu Tố nhanh chóng xoay người, mở cửa, xuống xe, động tác lưu sướng, liền mạch lưu loát.

Kỳ Mộ Phi lạnh lùng khẽ nhướng đuôi lông mày,

“Ngày mai cô không cần tới đi làm.”

Chân nhỏ vung ra của Nam Tiểu Tố nháy mắt thắng lại, cho rằng anh khai trừ cô rồi, lập tức lại “soạt soạt soạt” lửa giận tăng vọt,

“Kỳ Mộ Phi, anh đừng cứ muốn nhằm vào tôi như vậy, vừa rồi tôi cũng đã xin lỗi anh rồi, không phải anh cũng bảo người ta tra tấn tôi nửa tháng rồi ư.

Hơn nữa nếu thật muốn tính toán, chuyện buổi tối hôm nay đều tại anh

Nếu không phải bởi vì anh cố ý chỉnh tôi, người khác đều luyện tập xong rồi tôi còn phải lại tiếp tục tập luyện hai tiếng, tôi có thể trễ như vậy mới tan tầm ư, có thể gặp gỡ sắc lang sao

Cho nên, đầu sỏ gây tội chính là anh mới đúng”

Mặt Kỳ Mộ Phi đen đến quả thực không thể nhìn, oán hận cắn răng,

“Tôi là bảo cô ở nhà nghỉ ngơi.”

“Anh lại có thể vẫn” Nam Tiểu Tố còn đang lẩm bẩm gào mắng, đột nhiên, cơ bắp khuôn mặt run rẩy cứng đờ, “Cái kia cái đó, tôi anh”

Ánh mắt lãnh đạm của Kỳ Mộ Phi lộ ra khinh thường,

“Gương mặt này của cô tổn hại hình tượng công ty.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 516: Đầu Sỏ Gây Tội.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 257 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.