247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 512: Kết Giao

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 512: Kết Giao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Kỳ Mộ Phi một thân tây trang Armani đá quý lam định chế, ôn nhuận như ngọc, lại tự nhiên tán ra lạnh lẽo nhàn nhạt, xứng đáng được các cô gái phong làm vương tử cao lãnh của thành phố E.

Có một số người, thật sự trời sinh tự mang hào quang.

Kỳ Mộ Phi vừa tiến vào, nháy mắt toàn bộ cảnh sát ở cục cảnh sát và khí tràng nơi này đều yếu ớt thành mảnh vụn rồi.

Nhìn người đàn ông từng bước đến gần, Nam Tiểu Tố cắn răng một cái, quyết đoán quay đầu qua.

Kỳ Mộ Phi hoàn toàn là nhìn cũng không liếc mắt nhìn một cái, nhắm mắt làm ngơ đi qua từ bên người Nam Tiểu Tố.

Nam Tiểu Tố, “....”

Cô là không khí sao! Lại có thể bị làm lơ trần trụi.

Không đến năm phút đồng hồ, chuyện liền giải quyết hoàn mỹ.

Nam Tiểu Tố và Hạ Mộc Cẩn ở dưới sự hộ tống của chính cảnh sát trưởng, đi ra cục cảnh sát, xác thực mà nói, là cung tiễn Kỳ thiếu người ta.

Hạ Mộc Cẩn cũng đã sợ ngây người, trăm triệu lần không nghĩ tới lại có thể là tổng giám đốc công ty tự mình tới nộp tiền bảo lãnh các cô

Nhìn nhìn Nam Tiểu Tố hung dữ nhe răng trợn mắt, lại nhìn Kỳ thiếu lãnh đạm tận lực không để ý, vừa rồi cô liền kỳ quái, vì sao Tiểu Tố lại có số điện thoại của tổng giám đốc, theo đạo lý mà nói, trực tiếp gọi cho người đại diện công ty là được rồi.

Lông mày xinh đẹp của Hạ Mộc Cẩn hơi ngưng tụ lại, nhỏ giọng hỏi,

“Tiểu Tố, cậu là đang kết giao với tổng giám đốc à”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 512: Kết Giao

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 253 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.