247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 509: Boss

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 509: Boss online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nam Tiểu Tố quyết đoán đánh nam bỉ ổi kia một trận, chính mình cũng dính màu, cuối cùng, Nam Tiểu Tố rít gào một tiếng, trực tiếp dùng một chai bia, đập tới dựa theo cái ót của người đàn ông.

Vì thế liền đập vỡ đầu người ta, đập vỡ.

Tiếp theo, chú cảnh sát và thiên sứ áo trắng cùng nhau chạy tới.

Nam Tiểu Tố và Hạ Mộc Cẩn đã bị chú cảnh sát “Mang” trở lại cục cảnh sát, nam bị ổi bị đập vỡ đầu cũng bị thiên sứ áo trắng kéo đi bệnh viện.

Không biết tại sao điện thoại của Tiểu Ương Tử lại gọi không thông, cô lại không dám để ba già tới nộp tiền bảo lãnh cô.

Bởi vì nếu như bị mẹ già biết cô lại đánh nhau với người ta, mấu chốt là còn làm người ta bị thương rất nặng điên cuồng toát mồ hôi, khẳng định nói cái gì cũng phải đưa cô đi nước Pháp du học

Cho nên, Nam Tiểu Tố liền muốn đánh chủ ý lên vị Kỳ thiếu nào đó, rốt cuộc các cô cũng là nhân viên công ty, ông chủ lớn đương nhiên phải đến che chở.

Sao cô có thể cơ trí như vậy chứ

Mỗ nữ không khiêm tốn khoe khoang chút nào, biểu tình mặt đầy say mê.

Nhưng mà Nam Tiểu Tố thật sự không nghĩ tới, trước đó cô vì trút giận thay Tiểu Ương Tử, mà đánh lầm nam cặn bã xe thể thao Lamborghini kia, lại có thể chính là Boss công ty của bọn họ.

Còn là một lần hoạt động hơn nửa tháng trước, tổng tài đến hiện trường, cô mới biết được.

Lúc ấy, cô đang đi catwalk trên đài, lơ đãng đảo qua, lại có thể nhìn thấy “nam cặn bã” an vị ở chỗ ngồi khách quý chính giữa dưới đài, đang lạnh như băng sương nhìn cô.

Cô gần như cho rằng mắt chính mình đột nhiên bị mù, sợ tới mức chân mềm một chút, chân mềm một chút

Bởi vì, vị trí chính giữa là chuyên dành cho tổng tài

Nhưng càng không nghĩ tới chuyện còn ở phía sau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 509: Boss

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 280 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.