247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 508: Phi Lễ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 508: Phi Lễ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nam Tiểu Tố làm động tác soái khí vén tóc, kiêu ngạo ưỡn ngực,

“Ngực không phẳng, làm sao bình thiên hạ”

Hạ Mộc Cẩn, “....”

Nam Tiểu Tố bỗng nhiên liếc mắt nhìn, cố ý cười đến sắc nữ tà ác, nhắm thẳng nhìn ngực của Hạ Mộc Cẩn,

“Nhìn kỹ, trước ngực Hoa Hoa nữ thần có nguyên liệu như vậy, tớ đều phải phun máu mũi nha

Gương mặt dịu dàng của Hạ Mộc Cẩn đỏ lên, Nam Tiểu Tố run đùi cười ầm lên,

“Ha ha ha”

Hóa ra, Nam Tiểu Tố và Hạ Mộc Cẩn đều là người mẫu dưới cờ tập doàn Kỳ thị.

Chỉ là Hạ Mộc Cẩn gia nhập vào năm mười tám tuổi, hiện tại đã sắp 5 năm, người mẫu cũng coi như là một loại nghệ sĩ, tuy rằng Hạ Mộc Cẩn không có đỏ tía (ý là được người chú ý), nhưng cũng làm đến vững vàng bình tĩnh, ở trong vòng dơ dáy được bao nuôi leo lên như vậy, vẫn luôn giữ mình trong sạch, an tâm làm tốt chuyện của mình.

Ách, hiện tại Nam Tiểu Tố nhiều lắm chỉ xem như là tay mơ.

Hôm nay Nam Tiểu Tố và Hạ Mộc Cẩn cùng nhau ở công ty tập luyện đi catwalk, thẳng đến chín giờ tối mới giải tán.

Bởi vì cả ngày cũng chưa ăn cơm, chỉ ăn một lát bánh mì vào lúc giữa trưa, lúc đi qua quán nhỏ ven đường thật sự là không chống lại được mùi hương dụ hoặc, hai cô gái liền ngồi xuống mỗi người gọi một tô mì, lại gọi mười xâu thịt dê ở quán nướng bên cạnh.

Nhưng lúc ăn đến một nửa, một nam bỉ ổi ngồi ở bàn bên cạnh đột nhiên tới đây, trong miệng các loại lời nói ô ếu, muốn phi lễ Hạ Mộc Cẩn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 508: Phi Lễ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 192 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.