247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 507: Vỗ Nữa Sẽ Càng Phẳng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 507: Vỗ Nữa Sẽ Càng Phẳng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cục trưởng cục cảnh sát yên lặng lau lau mồ hôi lạnh toát ra trên trán.

Ông thật là muốn về hưu, chỉ là đối thoại với một người trẻ tuổi, hơn nữa chỉ là gọi điện thoại mà thôi, lại có thể sợ tới mức hận không thể tất cả huyết áp, máu, cholesterol gì đó đều vọt lên.

Cục trưởng cục cảnh sát lại lau mồ hôi, nhìn cấp dưới mặc cảnh phục bên cạnh,

“Đi liên hệ thư ký của Kỳ thiếu.”

“Vâng”

Nam Tiểu Tố nhe răng cười với cô gái bên cạnh, động đến vết bầm tím nơi khóe miệng đau đến oa oa kêu to,

“Xem đi Hoa Hoa, tớ đã nói gì, nhất định không có việc gì, xem cậu khẩn trương như vậy kìa, linh hồn nhỏ bé hận không thể đều mất luôn”

Bởi vì "Mộc Cẩn" trong tên của Hạ Mộc Cẩn là một loại hoa, cho nên Nam Tiểu Tố liền thân mật đặt cho người ta một nick name “Hoa Hoa”, cứ thế nháy mắt liền hạ thấp phong cách thanh tân đạm nhã trong tên người ta xuống, gọi lên liền có một loại cảm giác xu hướng nông thôn quen thuộc

Nam Tiểu Tố vừa nói còn vừa vỗ ngực, quả nhiên là nữ trung hào kiệt.

Hạ Mộc Cẩn cũng nhịn không được cười, mặt mày vốn ngưng đọng của giãn ra, lộ ra đạm uyển tốt đẹp, lại thật thở phào một hơi, hạ giọng nói,

“Có thể không khẩn trương sao, chúng ta đều đã đập vỡ đầu người ta.”

“Ai bảo tên hạ lưu đó động tay động chân với cậu chứ, người là tớ đánh, không liên quan tới cậu, cậu đừng giành công với tớ”

Nam Tiểu Tố tiếp tục vỗ ngực, khóe miệng Hạ Mộc Cẩn run lên, nhanh chóng bắt lấy tay cô ngăn cản nói,

“Đừng vỗ, vỗ nữa sẽ càng phẳng đấy.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 507: Vỗ Nữa Sẽ Càng Phẳng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 258 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.