247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 502: Bị Đá Càng Tốt

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 502: Bị Đá Càng Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mỗ nam lạnh lùng liếc nhìn, dựa gần trừng mắt nhìn trở về.

Sở Nam Xuyên đột nhiên cười đến cực kỳ ác hàn,

“Hoàng Phủ, khi nào thì dẫn vợ cậu tới cùng nhau uống rượu đi, tiệc tối nhà họ Dạ lần trước tôi cũng chưa nói được mấy câu với nữ thần.”

“Cút.” Hoàng Phủ Bạc Ái ném một nhúm đậu phộng qua.

Sở Nam Xuyên tay mắt lanh lẹ cầm lấy khay hoa quả ngăn lại, đậu phộng “Bùm bùm” tất cả đều bắn ngược đến trên mặt Lôi Nặc.

Sở Nam Xuyên vừa muốn khoe khoang, Lôi Nặc liền một chân đá tới,

“Tiểu Xuyên Xuyên, không phải nữ thần của cậu đã trở lại rồi ư”

Hoàng Phủ Bạc Ái trực tiếp nhìn về phía Kỳ Mộ Phi, ngày đó tiệc tối anh mang Thịnh Vị Ương đi về trước, cũng không biết chuyện phát sinh sau đó.

Kỳ Mộ Phi cười âm u,

“Nhan Chỉ Nhị đã trở lại.”

Mặt Hoàng Phủ Bạc Ái không biểu tình nhướng mày,

“Lại bị đá”

Sở Nam Xuyên dĩ nhiên trừng Hoàng Phủ Bạc Ái, “Phốc”, Kỳ Mộ Phi cười rất không phúc hậu, cố ý kích thích Tiểu Xuyên Xuyên nào đó nói,

“Hoàng Phủ, cậu không thể trông mong lần này người nào đó của Sở thiếu trở về từ nước Pháp chính là cầu tái hợp lại với Sở thiếu ư.”

Hoàng Phủ Bạc Ái uống một ngụm rượu vang đỏ, giọng nói hoa lệ nhiễm lạnh lẽo,

“Bị đá càng tốt, Tiểu Xuyên Xuyên có dạng phụ nữ nào mà tìm không được.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 502: Bị Đá Càng Tốt

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 255 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.