247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 500: Tôi Là Người Có Vợ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 500: Tôi Là Người Có Vợ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Anh cũng chính là thuận miệng nói một chút, cố ý kích thích con báo nhỏ này, anh lại không có ham mê kia.

Khuôn mặt nhỏ hồng thấu của Thịnh Vị Ương hận không thể thiêu cháy.

Cầm nắm tay, đột nhiên ngẩng đầu, lại không hề có dấu hiệu rơi vào mắt sâu sủng nịch đến cực điểm của anh, đang thâm tình chân thành nhìn cô.

Tiếng hô đã đến bên miệng, nháy mắt thần kỳ giảm xuống thấp tám độ, sau khi lặng im thật lâu, thậm chí còn mang theo thẹn thùng của thiếu nữ, ngơ ngẩn ôn nhu nói,

“Bạc Ái ca ca, em thích anh.”

Mấy ngày kế tiếp, không riêng gì người biệt thự, ngay cả người toàn bộ công ty đều phát hiện, gần đây tâm tình vị Bạc Ái thiếu gia nào đó quả thực tốt đến bạo

Thậm chí sáng sớm khi đến công ty đi làm, đoàn thư ký tinh anh lại có thể nghe được trong miệng tổng tài bọn họ còn hừ ca, hừ ca

Tập thể trừng đến tròng mắt đều sắp rớt ra, tuyệt đối là một tin tức nổ mạnh siêu thế kỷ nha.

Mà ngày đó sau tiệc mừng thọ của nhà họ Dạ, Kiệt Hận Thiên liền suốt đêm bay đi nước Mỹ, mãi cho đến hiện tại vẫn còn chưa trở về thành phố E, cũng không có gọi điện thoại hoặc là gửi tin nhắn cho Thịnh Vị Ương.

Quán bar Margaret.

Tất cả đám đàn ông đều đến đông đủ, Hoàng Phủ Bạc Ái lại là người đến cuối cùng.

Nhìn vẻ mặt xuân phong đắc ý của Hoàng Phủ thiếu gia, tập thể tà ác nhìn nhau, Lôi Nặc sâu kín huýt sáo một tiếng,

“Hoàng Phủ, gần đây cuộc sống tính phúc quả thật không tệ nha”

“Tôi là người có vợ.” Hoàng Phủ Bạc Ái lãnh diễm đảo qua, sắc mặt khoe khoang đắc ý kia, mắc ói đến tập thể muốn đi lên mỗi người dẫm một chân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 500: Tôi Là Người Có Vợ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 295 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.