247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 499: Anh Biến Thái

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 499: Anh Biến Thái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái vừa chơi đùa điện thoại vừa nói,

“Cô bé ngốc, em nói ôn nhu một chút cho anh, đổi xưng hô, gọi anh là Bạc Ái ca ca.”

Bạc Ái ca ca

Thịnh Vị Ương suýt trực tiếp ném điện thoại lên trên mặt anh,

“Ba tuổi, anh có dám không biết xấu hổ thêm một chút nữa không”

Hoàng Phủ Bạc Ái lại có thể mắt tà cười một tiếng, đường nét hoa lệ sinh sôi cực kỳ yêu nghiệt, cực kỳ dụ hoặc giống như yêu tinh, câu lấy cằm Thịnh Vị Ương,

“Buổi sáng lúc ấy em còn khóc cầu gọi anh là Bạc Ái ca ca.”

Lập tức, khuôn mặt nhỏ Thịnh Vị Ương bạo đỏ, giống như máu đỏ rơi xuống

Trong đầu hiện lên hình ảnh triên miên buổi sáng, tư thế yêu cầu độ cao như thế, anh tựa như điên rồi hung hăng muốn cô, gần như khiến cô nói hết đủ lời âu yếm dễ nghe

Thịnh Vị Ương hung tợn trừng mắt nhìn anh, nhưng mà, nhìn ở trong mắt Hoàng Phủ Bạc Ái, lại là cô gái nhỏ đang làm nũng với anh, quả thực cực kỳ đáng yêu.

Hoàng Phủ Bạc Ái đột nhiên tà ác nhướng mày,

“Bằng không lần sau đều ghi âm lại”

Thịnh Vị Ương quyết đoán nện một quyền ở hõm vai của anh, nhưng chút lực đạo này đối với người đàn ông nói, quả thực chính là cào ngứa,

“Anh, anh biến thái”

Hoàng Phủ Bạc Ái hừ giọng mũi một tiếng,

“Vậy hiện tại nói”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 499: Anh Biến Thái

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 248 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.