247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 490: Lời Nói Của Em Anh Có Nghe Thấy Được Không

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 490: Lời Nói Của Em Anh Có Nghe Thấy Được Không online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong một khắc giọng nói tan mất, Thịnh Vị Ương buông lỏng tay nhỏ gắt gao nắm chặt ra, Hoàng Phủ Bạc Ái cứng đờ ngẩng đầu, yên mắt xích liệt nhìn cô.

Ở trong ánh mặt trời sáng sủa nhảy nhót, anh và cô, bốn mắt nhìn nhau

Mắt đỏ kinh diễm của Thịnh Vị Ương càng thêm mê người, cười liễm diễm,

“Ba tuổi, đợi chút đưa số di động của phụ hoàng nhà anh cho em, em gọi điện thoại cho ông ấy, liền nói với ông ấy hạnh phúc đời này của con ông ấy đã được Thịnh Vị Ương em nhận thầu”

Chợt

Ánh mắt cứng đờ của Hoàng Phủ Bạc Ái lập tức vỡ nát

Đáy mắt, mảnh đen đặc gắt gao đè nén kia, trong nháy mắt, tuôn ào ào mênh mông, hóa thành một trận gọi là gió lốc “Hạnh phúc”.

Yết hầu cay chát, thật giống như bị cái gì đó ngăn chặn, anh muốn gọi tên cô, nhưng mà, lại một chữ cũng không nói nên lời, chỉ có thể nhìn cô thật sâu.

Lỗ mũi Thịnh Vị Ương rầm rì một tiếng, cằm kiêu ngạo giơ lên,

“Như thế nào, Hoàng Phủ Bạc Ái, lời nói của em anh có nghe thấy được không”

“Ừ, nghe được.”

Mí mắt Hoàng Phủ Bạc Ái hơi nhíu lại, môi mỏng vén lên, nở nụ cười, ánh mắt cưng chiều tựa như một hồi lốc xoáy, giống như muốn chìm đắm chết người.

Hơi thở ấm áp ập vào trước mặt, Thịnh Vị Ương lại bị rung động câu hồn lần nữa, thậm chí không đợi cô gọi ý thức trở về, dị vật chôn sâu ở trong thân thể đột nhiên va chạm

Chống đỡ ở nơi mẫn cảm nhất của cô.

“Ừm”

Khi Thịnh Vị Ương giật mình, một tiếng kiều run ưm đã không chịu khống chế tràn ra từ giữa môi răng.

Triền miên, uyển chuyển.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 490: Lời Nói Của Em Anh Có Nghe Thấy Được Không

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 245 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.