247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 489: Miễn Cưỡng Thu Nhận

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 489: Miễn Cưỡng Thu Nhận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Bạc Ái lại có thể ngoan ngoãn cúi đầu xuống, cúi lỗ tai xuống.

Thịnh Vị Ương lay đầu anh, móng vuốt hơi run lên hạ xuống, thật ra cô cũng rất khẩn trương, cho nên mới cố tình tránh đi đôi mắt sáng quắc của anh.

Cái miệng nhỏ ghé vào bên tai anh, lúc này mới nói,

“Ừ, ba tuổi, anh liền nghe cho kỹ.”

Hoàng Phủ Bạc Ái vừa định ngẩng đầu, lại bị cô gái nhỏ càng ôm chặt cổ, không cho anh lộn xộn.

“Lần trước phụ hoàng nhà anh cho em ba ngàn vạn, để em ly hôn với anh, lúc ấy em trả lời nói ba ngàn vạn không đủ, đến thêm tiền.

Sau đó E hỏi em thêm bao nhiêu, em liền nói giá trị hạnh phúc nửa đời sau của con trai ngài ấy nhiều bao nhiêu liền tăng thêm bấy nhiêu.

Ba tuổi, những chuyện này anh hẳn là đều nghe được chứ”

Hàm dưới người đàn ông cứng đờ hơi gật một chút.

Thịnh Vị Ương lại hít sâu một hơi, gắt gao vuốt ve thân thể, nhịp tim trong ngực càng thêm kịch liệt,

“Trước khi đi E ngược lại hỏi em, nếu ông ấy giao hạnh phúc nửa đời sau của anh cho em, em có dám nhận hay không.”

Cảm nhận được sống lưng lạnh băng của người đàn ông chợt chấn động một chút, “Ông ta”

Bên tai, tiếng cười càn rỡ như chuông bạc của cô gái nhỏ vang lên,

“Tuy rằng ác ma anh bá đạo, bạo lực thô lỗ, kiêu ngạo tự kỷ, ấu trĩ độc miệng, tâm nhãn còn nhỏ hơn phụ nữ, động một chút liền tức giận lung tung, còn mỗi ngày mắng em dại dột giống heo, toàn thân chính là một thể tập hợp yêu nghiệt biến thái

Nhưng anh lại không biết xấu hổ tỏ tình với em, xem ở trên phân thượng anh tội nghiệp như thế, em liền miễn cưỡng miễn cưỡng thu nhân anh, miễn cho anh lại đi ra ngoài tai họa hại người khác.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 489: Miễn Cưỡng Thu Nhận

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 244 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.