247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 484: Anh Yêu Cô Sao?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 484: Anh Yêu Cô Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ánh mắt Thịnh Vị Ương hung hăng chấn động!

Thật giống như trong thân thể đột nhiên nhấc lên một hồi gió lốc, gần như muốn dập nát thân thể của cô!

Cả đời……

Anh đang nói giỡn với cô sao? Không, đôi mắt quá mức thị huyết kia nói cho cô biết, anh không có! Anh đang nói nghiêm túc với cô!

Nhưng, vì sao?

……

Thịnh Vị Ương bỗng nhiên nghĩ tới một câu, “Thời gian cả đời quá dài, phải yêu nhau thì người ta mới có thể bên nhau.”

Chỉ là, anh yêu cô sao? Cô cũng yêu anh sao?

Thịnh Vị Ương ngơ ngẩn nhìn anh, trong hai tròng mắt mê mang ảnh ngược hình dáng quỷ mị của người đàn ông, trong đầu trống rỗng.

Thậm chí không có chờ cô phục hồi tinh thần lại, Hoàng Phủ Bạc Ái thô bạo dùng sức nâng thân mình cô lên, trực tiếp tách hai chân mảnh khảnh của cô ra, thắt lưng vọt một cái, vọt vào trong dũng đạo đã ướt nhuận kia!

Dùng sức va chạm!

Sưng trướng nóng rực, hung hăng đánh vào chỗ sâu nhất trong hoa kính, gần như đâm vỡ thành mảnh nhỏ!

Thịnh Vị Ương hoàn toàn vô thức cả người co rút, thậm chí đến đầu ngón chân đều đang run rẩy, thậm chí không kịp cắn miệng, để lộ ra tiếng rên uyển chuyển tiêu hồn nhất,

“Ừm **……”

……

Dị vật đột nhiên tiến vào trong thân thể, Thịnh Vị Ương khó chịu muốn trốn tránh, nhưng mà, run rẩy rụt lại, hai chân vô thức kẹp chặt.

Miệng nhỏ mút hút chặt, lông tơ cả người Hoàng Phủ Bạc Ái đều dựng thẳng lên.

Nhiệt lưu nóng bỏng trong thân thể, đột nhiên tựa như điên rồi, càng thêm trào dâng hướng về nơi nào đó, bàn tay to giày vò càng thêm bá đạo kiềm chế thân mình của cô.

Lại rút ra lần nữa, thậm chí càng thêm dùng sức, một chút lại một chút, làm càn làm xằng làm bậy ở trong thân thể của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 484: Anh Yêu Cô Sao?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 262 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.