247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 483: Bồi Thường Cả Đời Của Em Cho Tôi!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 483: Bồi Thường Cả Đời Của Em Cho Tôi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Môi mỏng lạnh băng của người đàn ông hung hăng phủ lên, điên cuồng gặm cắn mút hút, nuốt tất cả lời cô chưa nói xong vào trong cổ họng, hóa thành mèo nhỏ khẽ nức nở……

Bàn tay Hoàng Phủ Bạc Ái căng thẳng, giữ chặt eo cô, nghiêng người đè lên, cường thế đè ép lên thân mình mảnh khảnh xinh đẹp của cô.

……

Anh hôn đến càng thêm điên cuồng.

Thô bạo cắn nuốt môi anh đào của cô, cạy khớp hàm ra, hung hăng đoạt lấy, quấn lấy đầu lưỡi nhỏ của cô, cái lưỡi gần như đều tê dại.

Chống đỡ bắp thịt nhu mềm hàm trên, thậm chí thăm dò vào chỗ sâu nhất trong cổ họng, không khí dưới hơi thở càng ngày càng loãng!

Một trận choáng váng hít thở không thông như thủy triều vọt tới!

Trong thời gian ngắn, cắn nuốt tất cả ý thức của cô!

Anh giống như muốn thật sự ăn cô, hơn nữa đến xương cốt cũng không dư thừa, nụ hôn thâm sâu triền miên như vậy, thậm chí làm cô cảm thấy sợ hãi……

Bàn tay lạnh băng cũng hung hăng giày vò ngực cô, đùa bỡn nhu mềm của cô, đỉnh đỏ bừng kinh diễm nở rộ ở đầu ngón tay.

Chợt, khóe môi xé nứt nóng bỏng một trận, anh hung hăng cắn cô một ngụm.

“Ô *……”

Cô gái nhỏ ăn đau ô ** nuốt một tiếng.

……

Mắt sáng bị hôn đến có chút mê ly, phù lên hơi nước mông lung, thấy đôi mắt sâu nhiễm hồng kia, gắt gao nhìn cô.

Nồng đậm như vậy, nóng bỏng như vậy, nôn nóng như vậy……

Cô gần như không dám nhìn thẳng.

Anh lạnh lùng mím môi, lại có thể còn đè ở ngoài miệng cô, giọng nói quá mức tà mị dọc theo môi thấm vào thân thể của cô,

“Vậy bồi thường cả đời của em cho tôi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 483: Bồi Thường Cả Đời Của Em Cho Tôi!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 194 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.