247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 482: Em Lại Muốn Rời Khỏi Tôi Như Vậy Sao!

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 482: Em Lại Muốn Rời Khỏi Tôi Như Vậy Sao! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Bạc Ái nhịn không được khóe miệng co rút, yên lặng trợn trắng mắt thầm nghĩ, bình thường tính tình anh thật sự có hư hỏng như vậy sao? Cô đã suýt chết đuối mà anh còn rống cô?

……

“Còn có chiếc nhẫn này, ngày hôm qua anh mới đeo lên cho tôi, tôi liền đánh mất nó, thật ra tôi thật sự rất thương tâm, tay ngâm ở trong bồn tắm nhăn nhúm mà cũng không tìm được, tôi cho rằng nhất định là không tìm thấy.”

Thịnh Vị Ương nói đến có chút sa sút, bỗng nhiên nâng khuôn mặt nhỏ lên, cong cong cười một tiếng,

“Không nghĩ tới ngủ một giấc dậy, anh lại đã giúp tôi tìm được rồi, cám ơn anh.

Tuy rằng hai chúng ta chỉ là hôn nhân khế ước, Hoàng Phủ thiếu phu nhân cũng là giả, nhưng tôi vẫn hy vọng có thể trước sau vẹn toàn, ít nhất một tháng rưỡi sau này, chiếc nhẫn kết hôn này có thể vật về nguyên chủ, mà không phải bị tôi đánh mất.”

Tưởng tượng đến sau này có một ngày chiếc nhẫn này sẽ đeo ở trên tay người phụ nữ khác, ngực, không khỏi một trận đau đớn rầu rĩ, cực kỳ khó chịu.

Thịnh Vị Ương nói vẻ mặt chân thành, còn bổ một câu cuối cùng,

“Hơn nữa quý như vậy, mất thì tôi cũng không có tiền đền cho anh.”

Nhưng mà, sắc mặt vị thiếu gia kiêu ngạo nào đó lại càng ngày càng khó coi, lúc nghe được lời cuối cùng, suýt đã một chân dùng sức đá bay cô!

Đáng chết!

Còn có một tháng rưỡi sao? Cô lại có thể tính toán đến ngày rời đi!

……

Ánh mắt Hoàng Phủ Bạc Ái sắc bén, gắt gao trừng mắt nhìn cô, lực đạo giữ chặt bên hông cũng không tự chủ được tăng thêm.

“Ba tuổi, anh làm tôi đau.” Thịnh Vị Ương đau đến trực tiếp ngưng mi, nhìn mắt sâu phức tạp nồng đậm của anh, một trận hãi hùng khiếp vía.

Hoàng Phủ Bạc Ái lại giống như không có nghe được lời nói của cô,

“Thịnh Vị Ương, em lại muốn rời khỏi tôi như vậy sao!”

Thịnh Vị Ương bỗng chốc ngẩn ra,

“Tôi chỉ là -- ô **……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 482: Em Lại Muốn Rời Khỏi Tôi Như Vậy Sao!

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 252 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.