247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 481: Cảm Ơn Anh.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 481: Cảm Ơn Anh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe câu trả lời người đàn ông buột miệng thốt ra, Thịnh Vị Ương lập tức ngơ ngẩn mỉm cười lúm đồng tiền, có chút kinh ngạc mê mang nhìn anh.

Bởi vì Jay chọc cô thương tâm, cho nên anh mới sinh khí như vậy?

Tay nhỏ bị anh gắt gao khóa lại ở trong lòng bàn tay to rộng, không biết tại sao, cái mũi có chút lên men, đôi mắt còn chua sót.

……

Bỗng chốc, Thịnh Vị Ương cười liễm diễm,

“Jay có thể có lý do khó nói gì đó.”

Mặt Hoàng Phủ Bạc Ái lập tức đen đến như đống than, giọng nói từ ngoan phun ra từ khe hở hàm răng cắn chặt,

“Em còn nói chuyện giúp anh ta, mệt cho tôi còn……”

Thịnh Vị Ương nâng khuôn mặt nhỏ lên, không biết lá gan từ nơi nào tới, lại có thể một ngụm hôn ở trên môi nhếch lên của người đàn ông.

Nháy mắt, hỏa khí tăng vọt của vị Bạc Ái thiếu gia nào đó “xèo xèo xèo” dập tắt, còn muốn thấy hiệu quả nhanh hơn tất cả linh đan diệu dược.

Thịnh Vị Ương hôn môi anh, có chút khẩn trương run rẩy chớp chớp mắt, dáng dấp lông mi xinh đẹp phác họa mi mắt của anh, nhẹ nhàng quét quét, ma sát mơ hồ kia, có thể trêu chọc lòng người nhất.

Thật giống như là một dòng điện đột nhiên kích thích, nháy mắt nhảy đến khắp người, đầu quả tim đều nhịn không được run lên.

……

Thịnh Vị Ương nghẹn khí, da thịt ngọc bạch thấm phấn hồng càng thêm nhuộm tan ra, tựa như phù hai đóa mây đỏ, cực kỳ xinh đẹp.

Nhìn hình dáng ngây ngốc thất hồn của người đàn ông, Thịnh Vị Ương lại nâng khóe mắt cười.

Bị anh ôm chặt vào trong ngực, cảm thụ được đến sức lực mạnh mẽ báo đạo nhất từ người đàn ông, nói không cảm động, đó tuyệt đối là giả.

“Hoàng Phủ Bạc Ái, cám ơn anh, cám ơn anh có thể suy nghĩ thay tôi.”

“Hừ, đừng tự mình đa tình!” Mỗ nam không được tự nhiên trừng mắt nhìn cô, “Tôi chỉ là không cho phép thiếu phu nhân của Hoàng Phủ đế quốc ngu xuẩn như vậy, ném thể diện của lão tử!”

Thịnh Vị Ương tự nhiên biết tên này lại đang kiêu ngạo, tiếp tục lời nói của cô,

“Cũng cám ơn anh ngày hôm qua đã cứu tôi, tôi ở trên tiệc tối quan trọng như vậy làm anh mất mặt, anh cũng không có rống tôi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 481: Cảm Ơn Anh.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 260 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.