247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 478: Tìm Được Ở Đâu

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 478: Tìm Được Ở Đâu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Giấc ngủ của Hoàng Phủ Bạc Ái luôn rất cạn, nhưng kể từ khi có cô ngủ ở bên gối, không nghĩ tới lại có thể hơi cải thiện được một chút.

Ngủ đến sau nửa đêm, Hoàng Phủ Bạc Ái lại bỗng nhiên mơ hồ cảm giác được trong lòng ngực trống trơn, lúc này mới phát giác con báo nhỏ nhảy ra ngoài.

Khi anh xuống giường, đi đến ngoài cửa phòng tắm, lại nhìn thấy một màn như vậy.

Cô ghé vào bên bồn tắm, thân mình nhỏ xinh bọc lung tung áo ngủ của anh, bởi vì vạt áo quá dài còn rơi ở trên sàn nhà.

Bởi vì lo lắng nhẫn sẽ cuốn đi theo nướ, cho nên cô cũng không có xả nước trong bồn tắm, mà là cầm ly pha lê, níu lấy mép bồn tắm, dẩu mông, cường ngạnh một ly một ly múc tất cả bọt trắng trong nước tắm ra ngoài.

Cô chuyên chú nỗ lực tìm kiếm chiếc nhẫn đã mất kia như vậy, thậm chí cũng không có nhận thấy được anh đã đứng ở ngoài cửa nhìn cô.

Một khắc đó --

Giống như có thứ gì đó, không nghiêng không lệch, không nhẹ không nặng, đụng vào nơi nào đó mềm mại nhất, tràn đầy cảm động tự nhiên……

Anh lại có thể luyến tiếc gọi cô, liền tùy ý cô đi.

Nhưng mà, sau đó anh liền hối hận, không nghĩ tới cô lại có thể ngồi xổm ở chỗ đó tìm suốt một tiếng! Suýt liền túm cô ra từ trong phòng tắm rồi →_→……

……

Nhìn bộ dáng cười đến khoe khoang của cô, Hoàng Phủ Bạc Ái cũng không tự chủ được câu môi, còn cố ý lạnh lùng mỉa mai nói,

“Thịnh Vị Ương em nghe thấy tôi nói không, lại đánh mất tôi giết em!”

“Ừ!” Thịnh Vị Ương cũng không đấu võ mồm với Hoàng Phủ Bạc Ái.

Vươn tay phải từ trong lòng ngực anh, giơ lên cao cao, ánh mặt trời màu vàng xuyên qua khe hở ngón tay, tán loạn ở trên gương mặt cười duyên xinh đẹp kia, cô nhìn nhẫn trên ngón áp út--

“Ba tuổi, anh tìm được ở đâu!

Tôi tìm ở trong bồn tắm rất lâu cũng không tìm được!”

Dù sao đều đã bị anh biết, vậy nói ra cũng không hề gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 478: Tìm Được Ở Đâu

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 249 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.