247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 465: Mất Mặt.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 465: Mất Mặt. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương xấu hổ đến không biết đôi mắt phải nhìn về phía nào, trong lúc hoảng loạn bắt lấy bàn tay to của Hoàng Phủ Bạc Ái,

“Tôi…… tôi tự làm.”

Hoàng Phủ Bạc Ái vân đạm phong khinh ném một câu,

“Tôi cũng không phải chưa từng giúp em cởi qua.”

Thịnh Vị Ương trừng mắt, suýt không vận hơi lên được liền chết nghẹn rồi, đột nhiên sáng ngời rống lên một câu,

“Vậy sao anh không tự mình cởi!”

Lời nói vừa nói ra khỏi miệng, Thịnh Vị Ương liền hối hận đến rất muốn cắn lưỡi tự sát, cô tuyệt đối là bị tên này chọc tức đến hôn mê!

……

Tiếp theo, mỗ nam ở ngay trước mặt Thịnh Vị Ương, thành thạo liền cởi đến sạch trơn, động tác kia phải gọi là rất nhanh chóng.

“……” Khuôn mặt nhỏ bạo hồng của Thịnh Vị Ương giống như muốn nhỏ ra máu.

“Làm ra vẻ,” Hoàng Phủ Bạc Ái lại khinh bỉ trợn trắng liếc cô một cái, “Lần đó em hôn mê không phải tôi giúp em tắm rửa à.”

Thịnh Vị Ương suýt đã hộc máu! Lời nói hạ lưu như vậy, sao anh có thể nói đến bình tĩnh như vậy a a……

Xú lưu manh!

Đại sắc ma!

Biến thái chết tiệt!

Mỗ nữ bất cứ giá nào cắn răng một cái, gắt gao nhắm hai mắt lại, tiểu nhân nhi nhảy nhót trong lòng âm thầm cuồng mắng ing

~~Đúng là thật sự rất mất mặt a a……

……

Hoàng Phủ Bạc Ái giơ tay nhỏ của Thịnh Vị Ương để ở trên vai anh, cởi áo ngực của cô, quần lót hồn nhạt hỗn độn ném trên sàn nhà.

Sương mù lượn lờ, thân mình cô xinh đẹp lả lướt, da thịt tuyết trắng thấm một tầng phấn hồng nhàn nhạt, ngưng đọng ẩm ướt nhàn nhạt, thẹn thùng rụt lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 465: Mất Mặt.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 184 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.