247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 453: Lạc Trạch Theo Đuôi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 453: Lạc Trạch Theo Đuôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bên cạnh xe thể thao, động tác Hoàng Phủ Bạc Ái cẩn thận đặt Thịnh Vị Ương ở trên chỗ cạnh tài xế của xe thể thao, nhẹ nhàng nâng lên, nâng khuôn mặt nhỏ trắng bệch đáng thương của cô lên,

“Tôi nói rồi tôi sẽ bảo vệ tốt nó.”

Môi Bạc Ái lại hôn xuống, rơi ở trên đôi mắt giống như hồng bảo thạch của cô.

……

Thịnh Vị Ương giật mình chớp mắt, lúc phản ứng kịp, Hoàng Phủ Bạc Ái đã thay cô cài đai an toàn, ngồi ở trên ghế điều khiển bên cạnh.

Dưới bóng đêm giống màn sân khấu, xe thể thao Cadillac nghênh ngang chạy tới.

Phía sau, một chiếc xe thể thao Lamborghini màu xanh ngọc đuổi sát theo.

“Két --”

Một đạo tiếng vang chói tai, Lạc Trạch đột nhiên chợt giẫm phanh lại, lốp xe thể thao xẹt qua một dấu vết đen nhánh trên mặt đất.

Chỉ thấy phía trước xe đột nhiên xuất hiện một thân ảnh mảnh khảnh, ở dưới đèn đường hơi mờ nhạt, gương mặt tú khí càng thêm thanh lãnh.

Bạc Tuyển đi tới, gõ gõ cửa sổ xe của Lạc Trạch, âm sắc lãnh khốc,

“Lạc thiếu, xin tự giải quyết cho tốt.”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái đã sớm đoán được Lạc Trạch sẽ không dễ dàng bỏ qua như vậy, Kiệt Hận Thiên không nhất định, nhưng Lạc Trạch nhất định sẽ đuổi theo, cho nên đã sớm để Bạc Tuyển chờ đợi ở ngoài khách sạn rồi.

Sắc mặt Lạc Trạch ngẩn ra,

“Tôi……”

Bạc Tuyển lạnh lùng nhướng khóe mắt, không để ý đến Lạc Trạch nữa, xoay người rời đi.

“Chờ một chút!” Lạc Trạch lập tức nóng nảy, mở cửa xe đuổi theo, trực tiếp bắt lấy cổ tay Bạc Tuyển.

Từ nhỏ Bạc Tuyển đã luyện võ, tuy rằng thân thủ không sánh bằng Bạc Đại Bạc Nhị, nhưng so với Bạc Tam Bạc Tứ thì vẫn còn dư dả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 453: Lạc Trạch Theo Đuôi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 212 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.