247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 451: Ba Tuổi, Tôi Muốn Về Nhà

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 451: Ba Tuổi, Tôi Muốn Về Nhà online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cả người Hoàng Phủ Bạc Ái chấn động, lập tức gắt gao ôm chặt cô, gân xanh trên mu bàn tay nắm chặt nhảy lên, lại la lên một tiếng,

“Thịnh Vị Ương”

“Anh đừng rống nữa,” Thịnh Vị Ương nhẹ nhàng nhíu chặt ấn đường, cánh môi mất đi huyết sắc còn có chút run rẩy, “Lại rống nữa tai tôi sẽ điếc đó.”

Tâm Hoàng Phủ Bạc Ái đều sắp đau đến chết rồi, ngữ khí nói chuyện quả thực ôn nhu vượt mức bình thường, càng ôm chặt thân mình nhỏ xinh của cô,

“Ừ, tôi không rống nữa.”

Trời biết vừa rồi anh có bao nhiêu sợ hãi, sợ cô cứ như vậy liền chết đi.

“Không có việc gì chứ” Hoàng Phủ Bạc Ái gắt gao nhìn cô, ánh mắt đen nhánh che dấu không được khẩn trương.

Thoáng chốc, trong lòng Thịnh Vị Ương ấm áp, sợ hãi khi chết đuối vừa rồi nháy mắt đánh tan,

“Tôi không có việc gì.”

Mơ hồ nghe được tiếng nghị luận lầm bầm chung quanh, cô không thích loại cảm giác bị người coi thành con khỉ vây xem như vậy, cũng cảm thấy rất mất mặt, không nghĩ tới chỉ là ra ngoài vườn hoa hít thở không khí, lại có thể sẽ không cẩn thận rơi vào bể bơi.

“Ba tuổi, tôi muốn về nhà.” Giọng nói cô gái nhỏ tràn ngập ủy khuất.

Hoàng Phủ Bạc Ái lại đau lòng đầy đất,

“Được.”

Dù sao anh đã sớm không muốn ngây người ở chỗ yến hội chó má này rồi.

Hoàng Phủ Bạc Ái cởi áo khoác tây trang trên người ra, bọc lấy thân mình mềm mại chọc người thương của cô.

Nhìn mắt châu dần dần biến hồng của cô, thần sắc Hoàng Phủ Bạc Ái tối sầm lại, ấn trụ cái gáy của cô ở trong ngực của mình, sau đó chặn ngang bế cô lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 451: Ba Tuổi, Tôi Muốn Về Nhà

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 194 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.