247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 448: Thịnh Vị Ương Rơi Xuống Nước

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 448: Thịnh Vị Ương Rơi Xuống Nước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đột nhiên, mí mắt Hoàng Phủ Bạc Ái nhảy một chút, theo bản năng quay đầu triều nhìn lại hành lang bên cạnh, con báo nhỏ này, đi nhà vệ sinh rơi vào trong bồn cầu hay sao mà chậm như vậy.

Chẳng được bao lâu, cách một tầng cửa kính cửa sổ sát đất thật dày, vườn hoa lộ thiên bên ngoài hành lang bên cạnh khách sạn truyền đến một trận ầm ĩ náo động, còn có tiếng kinh hô của đám phụ nữ,

“Có người rơi xuống nước”

“.....”

Sống lưng Hoàng Phủ Bạc Ái cứng đờ

Ánh mắt lạnh băng tựa như lưỡi dao sắc bén, thẳng tắp bắn tới

Bể bơi lộ thiên của khách sạn, một trận bọt nước văng khắp nơi.

Trong nước, hai cánh tay trắng ngọc của cô gái giãy giụa, nhẫn kim cương chui eteity huyết trên ngón áp út tay trái, ở trong bóng đêm đặc biệt chói mắt

Nháy mắt

Trái tim níu chặt của Hoàng Phủ Bạc Ái tựa như đột nhiên mất trọng lượng, lập tức trong giọng nói trầm rống giận lộ ra hoảng loạn,

“Thịnh Vị Ương”

Cô rơi xuống nước, cô sợ thủy ngay cả lúc tắm rửa không cẩn thận trượt vào bồn tắm cũng đã sợ muốn chết

Trong đại sảnh, mọi người đều đã nhìn qua.

Vì thế, tất cả mọi người tham gia tiệc tối đều chính mắt thấy một màn kế tiếp.

Ba người đàn ông trong đại sảnh yến tiệc, Hoàng Phủ Bạc Ái, Kiệt Hận Thiên, Lạc Trạch, gần như là đồng thời nhằm phía bể bơi lộ thiên ngoài khách sạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 448: Thịnh Vị Ương Rơi Xuống Nước

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 207 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.