247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 446: Cảm Thấy Hứng Thú

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 446: Cảm Thấy Hứng Thú online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lại bỗng nhiên, sắc mặt lạnh lẽo, cuồng ngạo tà chí,

“Lạc thiếu, đã lâu không gặp.”

Lạc Trạch bưng ly rượu vang đỏ đi tới, cười đến anh tuấn tiêu sái, chọc cho đám phụ nữ bên cạnh suýt kinh hô kêu ra tiếng,

“Hoàng Phủ thiếu gia, không nghĩ tới anh đã kết hôn với nhị tiểu thư nhà họ Thịnh.”

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh lùng nhướng mày, giọng nói gợi cảm gần như lạnh tới cực hạn rồi,

“Lạc thiếu tựa hồ rất cảm thấy hứng thú với phu nhân của tôi.”

“Xác thật như thế,” Lạc Trạch lại có thể hoàn toàn không phủ nhận gật đầu, ngữ khí nghiêm túc nói, “Tôi cực kỳ cảm thấy hứng thú với Thịnh tiểu thư.”

Nháy mắt, một mảnh tối đen trong mắt đen tà nghiệt của Hoàng Phủ Bạc Ái càng nồng đậm, giống như phóng thích lệ quỷ ẩn nấp ra.

Nhìn đến Lạc Trạch lại có thể đột nhiên hoảng hốt một chút, ổn định nhịp tim hỗn loạn, tiếp tục nói,

“Nếu Hoàng Phủ thiếu gia không phải thiệt tình yêu Thịnh tiểu thư, xin buông tha cô ấy, tôi sẽ dẫn cô ấy rời đi.”

Bỗng nhiên, Hoàng Phủ Bạc Ái nâng khóe môi, lạnh lùng cười, giữa khóe môi phun ra giọng nói lạnh như sương, vô tình, lại vang vang, bá đạo không ai bì nổi,

“Không có khả năng.”

Lập tức, trên mặt Lạc Trạch cũng âm u,

“Anh là thật sự yêu cô ấy”

Ngữ khí Hoàng Phủ Bạc Ái mỉa mai,

“Lạc thiếu, anh không cảm thấy anh quản quá nhiều sao, tôi thật sự rất hiếu kì, Lạc thiếu và phu nhân của tôi hoàn toàn không có chút quen biết nào, vì sao lại đột nhiên cảm thấy hứng thú với phu nhân của tôi như thế”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 446: Cảm Thấy Hứng Thú

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 261 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.