247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 443: Không Thể Khống Chế

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 443: Không Thể Khống Chế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thịnh Vị Ương lại lập tức ngơ ngẩn.

Anh vừa mới nói cái gì

Bà xã của anh.

Bỗng chốc ngước mắt, ánh mắt nhẹ nhàng nhìn về phía sườn mặt gợi cảm của người đàn ông, đường cong quá mức hoàn mỹ nổi lên ý cười, ở dưới ánh đèn mã não càng thêm tà mị.

Đột nhiên, cổ tình cảm không hiểu nỗ lực che dấu ở chỗ sâu nhất trong nội tâm, đột nhiên không kịp phòng ngừa liền lan tràn, ôn nhu cả cõi lòng.

Làm sao bây giờ.

Tâm của cô, giống như càng ngày càng không chịu khống chế

Thịnh Vị Ương không tự giác nắm chặt tay nhỏ, sắc mặt ráng hồng đến có chút không bình thường, Hoàng Phủ Bạc Ái nhíu mày,

“Sao mặt em lại hồng như vậy.”

“Tôi” Cổ họng Thịnh Vị Ương nghẹn lại, đầu lắc đến giống như trống bỏi, “Không có việc gì, không có việc gì.”

Hoàng Phủ Bạc Ái lại không yên tâm nhìn cô một cái, ngữ khí bá đạo lộ ra quan tâm biểu đạt không được tự nhiên của cô,

“Người phụ nữ ngu xuẩn, ở đây ngốc đến không thoải mái thì nói với tôi, chúng ta trở về.”

Đêm nay anh sẽ đến tiệc mừng thọ nhà họ Dạ, ngoại trừ nhận được lời mời của đại thiếu gia nhà họ Dạ, còn có một nguyên nhân khác,

Ông già nhà anh bảo anh cần phải tới tham gia, hơn nữa còn phải tặng lễ, bằng không anh đã sớm xách theo con báo nhỏ nhà anh trở về biệt thự, chứ tốn thời gian ở nơi này làm gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 443: Không Thể Khống Chế

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 265 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.