247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 442: Bà Xã Của Tôi

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 442: Bà Xã Của Tôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sắc mặt Hoàng Phủ Bạc Ái chợt hung tàn, suýt một chân đá bay Sở thiếu, che ở trước mặt Thịnh Vị Ương, hung thần ác sát gầm nhẹ,

“Thịnh Vị Ương, ném bay hết thảy ảo tưởng trong đầu của cô bây giờ đi”

“Anh biết bây giờ tôi đang suy nghĩ cái gì” Thịnh Vị Ương đặc biệt thuần lương chớp chớp mắt.

Hoàng Phủ Bạc Ái, “.....”

Nhìn Hoàng Phủ bị người phụ nữ nhà mình chọc tức đến nháy mắt bão giận, ba người đàn ông nào đó cười đến một người càng tà ác hơn một người.

Lôi Nặc, “Khó trách gần đây tính tình Hoàng Phủ còn nóng nảy hơn lão tử”

Kỳ Mộ Phi, “Quả nhiên là bị con báo nhỏ bức ra nha”

Sở Nam Xuyên, “Tôi liền chờ xem kịch vui”

Hàm răng Hoàng Phủ Bạc Ái hung hăng cắn đến vang ken két, sau đó chỉ chỉ Kỳ thiếu và Lôi thiếu, giới thiệu cho Thịnh Vị Ương nói,

“Kỳ Mộ Phi Lôi Nặc”

Tuy rằng Thịnh Vị Ương chưa thấy qua mấy vị đại thiếu tiêu sái này, nhưng từng thấy qua ở trên tin tức giải trí, cũng đại khái biết bọn họ và quỷ ấu trĩ là bạn bè.

Thịnh Vị Ương cười ngọt ngào,

“Chào mấy anh.”

Không chờ cô tự giới thiệu, Hoàng Phủ Bạc Ái càng thêm bá đạo ôm chặt eo nhỏ của cô, rất tự nhiên giới thiệu nói,

“Bà xã của tôi.”

Trong giọng nói còn mang theo khoe khoang rõ ràng, kiêu ngạo đến thật sự thiếu đánh, ba người đàn ông nào đó nhìn đến rất phát điên.

Nha có bà xã ghê gớm lắm à.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 442: Bà Xã Của Tôi

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 376 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.