247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 440: Đừng Náo Loạn

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 440: Đừng Náo Loạn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nếu con báo nhỏ nghĩ không ra, anh cũng không ngại tới nhắc nhở cô.

Càng quan trọng là, anh chính là muốn để cho tất cả đàn ông mơ ước cô ở đây đều biết, cô là người phụ nữ của Hoàng Phủ Bạc Ái anh.

Bởi vì đưa lưng về phía mọi người, mọi người chỉ nhìn thấu Hoàng Phủ Bạc Ái thì thầm ở bên tai Thịnh Vị Ương, một màn hai "vợ chồng ấu trĩ” rất ngọt ngào, quả thực chấn kinh toàn trường rồi.

Mặt Thịnh Vị Ương đỏ đến sắp nhỏ ra máu.

Thân mình mẫn cảm lại có thể còn không biết cố gắng hung hăng mềm nhũn, bị bàn tay to của người đàn ông một phen nâng mông phấn vểnh cao lên, đặt ở trên bàn ăn bên cạnh.

Nhiều người ở đây như vậy, tuy rằng không ai thấy được bàn tay to của anh làm chuyện xấu ở sau lưng cô, nhưng chính cô biết nha

Cảm giác đó, tựa như yêu đương vụng trộm, nhịp tim hạt mưa bồn chồn giống như “Thịch thịch thịch” không ngừng, khẩn trương kích thích chưa từng có.

Giọng nói hoa lệ trầm thấp khàn khàn, mị hoặc đến cực điểm.

Thịnh Vị Ương khẩn trương đến nhắm thẳng chui vào trong ngực của anh,

“Anh, anh đừng náo loạn.”

Hoàng Phủ Bạc Ái lại không thuận theo không khuất phục, ôm cô càng chặt, mắt đen sủng nịch khóa chặt cô, ngữ khí bá đạo lại kiêu ngạo,

“Lại gọi một tiếng tôi liền không náo loạn.”

Thịnh Vị Ương ở trong lòng yên lặng rơi nước mắt.

Cô sai rồi, cô không nên gọi anh là “ông xã”, thằng nhãi này hoàn toàn là lưu manh vô lại hạng nhất đó.

Khuôn mặt nhỏ đỏ hồng của Thịnh Vị Ương tựa như tôm hùm nhỏ bạo xào, bắt lấy cánh tay anh, hít sâu một hơi, thật cẩn thận hé miệng nhỏ,

“Ông”

“Tiểu Bạc Ái

” mới vừa mở miệng, một đạo giọng nói cực kỳ ác hàn truyền đến, Thịnh Vị Ương yên lặng liếc khóe mắt, khóe môi run rẩy một cái,

“Ách, tiểu Bạc Ái”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 440: Đừng Náo Loạn

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 253 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.