247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 430: Thiếu Gia Độc Miệng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 430: Thiếu Gia Độc Miệng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mắt đào hoa trầm tĩnh của Thịnh Vị Ương trừng đến tròn xoe, vô tội nháy mắt, vừa muốn mở miệng,

“Jay……”

Dạ Anh kéo cánh tay có chút cứng đờ của Kiệt Hận Thiên, đi lên trước một bước, khẩu thị tâm phi cười nói,

“Không nghĩ tới Hoàng Phủ thiếu gia lại có thể đã kết hôn, cưới vị thiếu phu nhân xinh đẹp như vậy, chúc mừng.”

Dạ Anh cảm giác được sống lưng thẳng tắp của Kiệt Hận Thiên lại hung hăng cứng đờ, cô ta càng có thể xác định Kiệt Hận Thiên là quen biết với Thịnh Vị Ương, lửa giận đố kỵ trong ánh mắt càng thịnh nộ hơn.

Tuy rằng biểu tình của cô đang cười, Thịnh Vị Ương lại có thể cảm giác được ánh mắt vị nhị tiểu thư nhà họ Dạ này toát ra địch ý thật sâu với cô.

Thịnh Vị Ương trầm mặc.

Các cô giống như mới là lần đầu tiên gặp mặt mà! Vì sao vị công chúa nhà họ Dạ này lại có ý kiến lớn như vậy với cô chứ?

Chẳng lẽ cô ta cũng là một trong những đông đảo fan ngưỡng mộ điên cuồng theo đuổi Hoàng Phủ Bạc Ái, cho nên coi cô thành “Tình địch”, hết sức đỏ mắt?

Mỗ nữ bắt đầu các loại y-y trong đầu, lại nghe thấy một tiếng trách móc lạnh lùng của Hoàng Phủ Bạc Ái, khinh thường liếc mắt nhìn Dạ Anh,

“Dạ nhị tiểu thư, lúc nói chúc mừng cười đến quá xấu sẽ có vẻ rất giả.”

……

Hừ! Muốn diễn kịch cũng phải diễn chuyên nghiệp một chút, cười đến giả như vậy, còn kém hơn cả một phần mười của con báo nhỏ anh!

Vị thiếu gia độc miệng nào đó lại khinh thường liếc nhìn một cái, lão tử quản cô là ai!

“Anh……”

Nháy mắt, Dạ Anh khó có thể tin trừng lớn tròng mắt, trang điểm tinh xảo cho tiệc tối lập tức khó coi tới cực điểm.

Thịnh Vị Ương lập tức không nhịn được, “Xì” một tiếng bật cười, sau đó nhanh chóng cắn khóe môi, mắt trong veo liễm diễm còn cố ý liếc nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái một cái --

Tốt xấu đêm nay cũng là trong nhà người ta tổ chức tiệc mừng thọ, anh và cha của người ta vẫn ở bên cạnh nghe đấy, anh lại khinh bỉ người ta cười xấu xí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 430: Thiếu Gia Độc Miệng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 319 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.