247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 43: Cô Rốt Cuộc Là Hai Bàn Tay Trắng.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 43: Cô Rốt Cuộc Là Hai Bàn Tay Trắng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lúc Thịnh Vị Ương đóng cửa toilet lại, còn thấy người đàn ông ngồi ở mép giường, đột nhiên hung hăng nện một quyền ở trên gối đầu.

Thịnh Vị Ương không còn lời nào trợn trắng mắt.

Vừa lắc đầu, nội tâm vừa yên lặng cảm thán, đứa nhỏ này hẳn là rất thiếu tình thương…… Gối đầu kia trêu anh chọc anh à.

Trong mắt hung ác nham hiểm của Hoàng Phủ Bạc Ái đột nhiên quét tới, tay Thịnh Vị Ương run lên, “rầm”, quyết đoán dùng sức đóng cửa.

Thịnh Vị Ương sờ sờ cái mũi, cũng bị chính mình dọa sợ.

Cô lấy nhân cách thề với trời, vừa rồi cô thật sự không phải cố ý, ai biểu anh ta đột nhiên trừng mình

Trong phòng tắm, Thịnh Vị Ương đặt chăn tơ tằm bọc trên người bị nhào nát trên giá bên cạnh.

Nghiêng thân, nhìn chính mình xích lõa trong gương, dấu vết phóng túng nhỏ bé hỗn độn, mặt mày cười đến tràn đầy xinh đẹp, ảm đạm xuống từng chút một.

Rốt cuộc, cô thật sự lại là hai bàn tay trắng……

Mở vòi sen ra, thủy áp mãnh liệt lập tức phun ra.

Thân mình nhỏ xinh của cô gái chậm rãi ngồi xổm xuống dưới, mặc cho nước ấm áp đổ từ trên đầu xuống, vòng cánh tay gắt gao ôm đầu gối, đáng thương run rẩy cuộn tròn trong một góc.

Không biết có phải dòng nước vào trong mắt hay không, hơi nước mông lung, mơ hồ thấy, một đôi mắt đen diệu thạch kia, dần dần đỏ lên.

Thẳng đến cuối cùng, đôi mắt đỏ kinh diễm!

Khóe mắt, từng giọt nước trong suốt, theo dòng nước cọ rửa trên khuôn mặt cùng nhau lăn xuống, hóa thành không thấy……

……

Mỗ nam trong phòng, nghe trong phòng tắm truyền ra tiếng dòng nước “Ào ào”, trong đầu tự động liên tưởng đến hình ảnh thân mình mình xinh đẹp trong bồn tắm.

Thoáng chốc, lại có thể không nhịn được hầu kết căng thẳng, cả người cương cứng, nóng bỏng khác thường nơi bụng… Trào dâng.

Hoàng Phủ Bạc Ái cũng bị chính mình dọa sợ rồi.

Nhìn một ít máu đỏ trên khăn trải giường màu đen, tựa như hoa hồng nở rộ trong bóng tối , tối hôm qua cô ở dưới thân anh, bị anh lộng khóc, ánh mắt liễm diễm, con ngươi lại biến thành màu đỏ……

Hoàng Phủ Bạc Ái hít một hơi lạnh lẽo.

Anh rốt cuộc là…… Làm sao vậy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 43: Cô Rốt Cuộc Là Hai Bàn Tay Trắng.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 283 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.