247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 427: Mẹ Của Cô Là Ai?

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 427: Mẹ Của Cô Là Ai? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Dạ Thần Thương bình phục biểu tình thất thố vừa rồi, chỉ là, tầm mắt tràn ngập hỗn loạn, lại vẫn thẳng tắp nóng bỏng nhìn Thịnh Vị Ương như cũ.

Nhìn đến trong lòng Thịnh Vị Ương sợ hãi một trận, yên lặng nhìn trời, đặc biệt không còn lời gì thầm nghĩ, không phải chứ, mị lực của cô lớn như vậy, lại có thể già trẻ đều giết sạch!

Quả nhiên là lớn lên quá xinh đẹp a

Hoàng Phủ Bạc Ái liếc mắt một cái liền đoán được trong đầu dưa của cô gái nhỏ nhà mình lại đang nghĩ lung tung rối loạn cái gì, khóe miệng hung hăng run rẩy một cái.

Còn già trẻ đều giết! Không nghe thấy tên trong miệng Dạ lão gia vừa mới gọi sao? Thiên Tầm, cô đó.... tên Thiên Tầm hả?

Hoàng Phủ Bạc Ái nhịn không được véo một cái ở trên eo thon nhỏ xinh đẹp của cô gái nhỏ.

Thịnh Vị Ương bị anh giữa chặt ở trong ngực, thân mình hơi run rẩy, ngước mắt hờn dỗi trừng mắt liếc nhìn anh một cái, không tiếng động chất vấn,

“Ba tuổi, anh lại làm gì?”

“Cho cô lại khoe khoang! Nước mũi đều sắp nhỏ ra rồi kìa!”

“Ách……”

……

Hoàng Phủ Bạc Ái lại nhìn về phía Dạ lão gia, sắc mặt chợt âm trầm, mắt chợt lạnh lẽo,

“Dạ lão gia, chỉ sợ ngài nhận nhầm người, vị này chính là phu nhân của tôi, cũng không phải Thiên Tầm ngài nói.”

Thân thể cứng đờ của Dạ lão gia hung hăng chấn động, lảo đảo ngã ngồi vào trong ghế gỗ cọ đỏ thẫm sau lưng, ánh mắt hỗn loạn nhìn Thịnh Vị Ương chậm rãi vỡ nát.

Đúng vậy! Ông nhận sai người, cô gái này sao sẽ là Thiên Tầm chứ?

“Ngượng ngùng, để cho các người chê cười.”

Dạ lão gia suy sụp vẫy vẫy tay, duệ khí sắc bén lắng đọng trong ánh mắt rút đi, lại nhìn Thịnh Vị Ương thật cẩn thận hỏi,

“Thịnh tiểu thư, nếu không ngại, tôi có thể hỏi một chút, mẹ của cô là ai không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 427: Mẹ Của Cô Là Ai?

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 339 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.