247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 416: Khẩn Trương

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 416: Khẩn Trương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lúc ngẩng đầu lên lần nữa, đáy mắt người đàn ông Bạc Ái, ảnh ngược dung nhan kiều diễm giống như nhuộm máu đỏ sẫm.

Trong nháy mắt, nhịp tim của Thịnh Vị Ương đều đình chỉ!

Ở trong thế giới tư xuân lãng mạn thiếu nữ của cô, cô đã từng ảo tưởng qua hình ảnh này không chỉ một lần, cảnh tượng giờ phút này, giống nhau như đúc.

Người đàn ông cô yêu cầm một chiếc nhẫn kim cương, nhẹ nhàng giúp cô đeo ở trên ngón tay áp út của cô, đeo ở nơi cách trái tim gần nhất trong truyền thuyết.

Từ đây, nắm lấy tay người, cùng nhau đầu bạc……

Cô đã từng ngây thở cho rằng chàng trai kia hẳn sẽ là Lục Bắc Huân, lại bị hiện thực tàn nhẫn hung hăng đánh bại, nhưng mà, dù vậy, cô cũng chưa bao giờ nghĩ tới, lại có thể là anh?

Hoàng Phủ Bạc Ái……

……

Nhưng mà , không phải giữa bọn họ không có tình yêu ư? Cô chỉ là Hoàng Phủ phu nhân gặp dịp thì chơi thôi sao?

Vì sao?

Vì sao ở một khắc anh đeo chiếc nhẫn kim cương kia lên cho cô, cô lại có loại xúc động muốn rơi lệ, chỗ sâu trong đáy lòng, cổ tình cảm khó hiểu bị cô cố tình bỏ qua, tựa như sóng biển đột nhiên quay cuồng tùy ý cuốn quét đến, thấm chảy xuôi vào máu nóng rực……

Thịnh Vị Ương, mày làm sao vậy?

Chung quy, mày vẫn là không cẩn thận đánh mất chính mình, luân hãm ở trong thế giới người đàn ông Bạc Ái này sao?

Dưới đèn lưu ly xa hoa --

Cô ngơ ngẩn nhìn anh, ánh mắt liễm diễm lưu luyến, màu mắt mơ hồ ửng hồng.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái vươn cánh tay, lòng bàn tay có vết chai mỏng chạm lên gương mặt non mịn của cô, nhẹ nhàng vuốt ve một chút, một bàn tay to khác bá đạo chế trụ sau eo cô,

“Thịnh Vị Ương, nếu……”

Không biết khi nào, cô lại có thể nắm chặt quả đấm, trái tim nhỏ trong ngực hận không thể nhảy đến cổ họng, giống như giây tiếp theo liền muốn nhảy ra.

Không khỏi khẩn trương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 416: Khẩn Trương

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 276 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.