247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 412: Người Phụ Nữ Của Hoàng Phủ Bạc Ái Anh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 412: Người Phụ Nữ Của Hoàng Phủ Bạc Ái Anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái thấy vẻ mặt mê mang hoảng hốt của Thịnh Vị Ương, bộ dáng khuôn mặt nhăn chặt tựa hồ rất rối rắm, ánh mắt người đàn ông nhíu lại, trong đầu con báo nhỏ này lại suy nghĩ lung tung rối loạn cái gì vậy

Anh không thích bộ dáng cô phát ngốc suy nghĩ đủ chuyện, bởi vì, cô như vậy, anh cảm thấy rất hoảng hốt, giống như không nắm được.

Chợt, Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh giọng quát một tiếng,

“Thịnh Vị Ương”

Bả vai Thịnh Vị Ương đột nhiên run lên, va chạm với ánh mắt sắc bén của Hoàng Phủ Bạc Ái ở trong không khí, kinh hách hồi hồn.

Nội tâm Thịnh Vị Ương rít gào lần thứ tám trăm,

“Thằng nhãi này trước nay nói chuyện đều không nói thật tốt, vừa rống lại mắng, còn khinh bỉ ghét bỏ như vậy, cô đâu có nhìn ra anh đối tốt với cô chứ”

Thịnh Vị Ương bẹp bẹp cái miệng nhỏ, khuôn mặt nhỏ ủy khuất cực kỳ chọc người thương.

Bỗng chốc, trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái mềm nhũn, giương miệng muốn nói cái gì, con báo nhỏ nào đó đã xoay cổ, quyết đoán xoay đầu đi, một bộ dáng kiêu ngạo “tôi không thèm để ý tới anh”.

Sau đó một trợ lý liền đi tới, đóng cửa phòng trang điểm lại từ bên trong, chặn ánh mắt vị thiếu gia nào đó ở ngoài cửa.

“....”, khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái run rẩy một cái thật sâu, gắt gao trừng mắt hận không thể trửng cái cửa ra một cái lỗ.

Con báo nhỏ kiểu cách!

Không nhìn liền không nhìn! Cho rằng lão tử rất nguyện ý nhìn cô ư! Lỗ mũi của vị Bạc Ái thiếu gia nào đó hừ một tiếng, cũng kiêu ngạo xoay đầu đi, lấy di động ra lướt web.

Thật ra, anh vừa mới nói, cho dù mười đồng tiền bán cô cũng không có người muốn, đó là bởi vì, cô là người phụ nữ của Hoàng Phủ Bạc Ái anh, cũng chỉ có thể là người phụ nữ của Hoàng Phủ Bạc Ái anh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 412: Người Phụ Nữ Của Hoàng Phủ Bạc Ái Anh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 254 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.