247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 411: Vợ Chồng Ấu Trĩ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 411: Vợ Chồng Ấu Trĩ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Phòng trang điểm, đôi “vợ chồng ấu trĩ” nào đó đang khí thế rào rạt mắt to trừng mắt nhỏ.

Fiona bên cạnh thật sự không nhịn được cười, nhẹ giọng khụ khụ nhắc nhở, hai nhân viên cửa hàng trợ thủ bên cạnh cũng đã nghẹn đến mức mặt đỏ lên, yên lặng quay đầu đi.

Không nghĩ tới Bạc Ái Hoàng Phủ thiếu gia máu lạnh trong truyền thuyết, ở chung với Hoàng Phủ thiếu phu nhân lại có hỉ cảm như vậy, hoàn toàn là là đôi oan gia vui vẻ mà.

Thịnh Vị Ương bỗng nhiên khóe môi kéo một cái, mới ý thức được còn có người ở đây, mặt chợt đỏ bừng, lại cắn răng tức giận trừng mắt liếc nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái một cái, ngụ ý rất rõ ràng,

“Hoàng Phủ ba tuổi, đều tại anh, thật mất mặt”

Nhưng trong mắt người bên ngoài, lại là cô vợ nhỏ xinh đẹp ngang ngược đang giận dỗi làm nũng với chồng.

“Hừ”

Hoàng Phủ Bạc Ái lãnh diễm hừ một tiếng, một bộ dáng kiêu ngạo “Lão tử một chút không cảm thấy mất mặt”, sau đó lại nghênh ngang xoay người đi ra ngoài.

Thịnh Vị Ương bỗng nhiên rất muốn đập vỡ tảng đá trong ngực

Fiona để cho Thịnh Vị Ương ngồi xuống ở trước gương trang điểm, vừa cười nói,

“Hoàng Phủ phu nhân, Hoàng Phủ thiếu gia đối với cô thật tốt.”

Thịnh Vị Ương hơi ngẩn ra, quỷ ấu trĩ đối với cô rất tốt sao, theo bản năng hơi nghiêng đầu, ngoài cửa, người đàn ông trong phòng dành cho khách quý, hàm dưới như đao gọt khẽ nhướng, đang tà bĩ nhìn cô.

Ánh mắt bá đạo như vậy, vẫn luôn khiến cô không khỏi rối loạn nhịp tim.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 411: Vợ Chồng Ấu Trĩ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 250 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.