247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 410: Mười Đồng Tiền Cũng Không Có Người Muốn

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 410: Mười Đồng Tiền Cũng Không Có Người Muốn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hoàng Phủ Bạc Ái liếc mắt ra hiệu với Fiona một chút, Fiona liền tiến lên một bước, đi đến bên người Thịnh Vị Ương, tự nhiên hào phóng mỉm cười nói,

“Hoàng Phủ thiếu phu nhân, xin mời đi theo tôi.”

Thịnh Vị Ương còn chưa hiểu rõ chuyện gì xảy ra, khuôn mặt nhỏ có chút ngây ngốc, biểu tình hờ hững nhiều mây của Hoàng Phủ Bạc Ái chuyển sang âm u,

“Cô sợ cái gì”

Khóe môi Thịnh Vị Ương kéo một cái, “....”

Tay Hoàng Phủ Bạc Ái còn chưa có buông ra, lại lạnh lùng liếc mắt ra hiệu Fiona ở trước mặt dẫn đường, liền dắt cô gái nhỏ có khuôn mặt nhỏ còn đang lửa giận xoẹt xoẹt nghênh ngang đi đến phòng trang điểm.

Thịnh Vị Ương một đường căm giận lẩm bẩm nói,

“Ba tuổi, tôi đâu có sợ, anh cũng không nói với tôi muốn làm gì liền bảo tôi đi theo, chẳng may anh muốn bán tôi, chẳng lẽ tôi còn giúp anh kiếm tiền”

Đột nhiên, bước chân Thịnh Vị Ương dừng một chút, Hoàng Phủ Bạc Ái đang vẻ mặt hung ác nham hiểm nhìn chằm chằm cô,

“Bán ai cũng sẽ không bán cô”

Khóe mắt Thịnh Vị Ương nhếch lên, đang cảm động đến rối tinh rối mù, lại nghe thấy vị thiếu gia nào đó tiếp tục bổ một đao,

“Mười đồng tiền cũng chưa có người muốn”

Nháy mắt, khuôn mặt nhỏ của Thịnh Vị Ương tối đen suy sụp, khóe miệng mỉm cười hung hăng nhe ra một chút, lộ ra hàm răng trắng toát,

“Anh thử xem mười đồng tiền có người muốn tôi - một đại mỹ nữ như hoa như ngọc này không, khẳng định tất cả đều điên cuồng giành lấy đấy”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “....”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 410: Mười Đồng Tiền Cũng Không Có Người Muốn

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 280 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.