247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 409: Đã Kết Hôn

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 409: Đã Kết Hôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tay nhỏ mảnh khảnh bị anh chộp trong tay, cảm nhận được sức lực bá đạo kia, truyền đến từ lòng bàn tay nắm chặt.

Thịnh Vị Ương đè lại cổ tình cảm không hiểu ở đáy lòng kia, bỗng nhiên trong lúc đó, giống như càng thêm vỡ nát tràn ngập tản ra

“Ba tuổi,” Thịnh Vị Ương mở miệng gọi anh, Hoàng Phủ Bạc Ái nghiêng đầu thấp xuống, “Anh nhẹ một chút nha.”

Mày kiếm của Hoàng Phủ Bạc Ái chợt nhíu, lập tức phản ứng lại chính mình nắm đến rất chặt, vết thương trên tay cô vừa mới tốt lên, nhanh chóng thả lỏng chút, sau đó nâng lên xem, trong miệng gào thét,

“Cô không nói sớm”

Thịnh Vị Ương lại cong mặt mày, mỉm cười ngọt ngào.

Ở chung với Hoàng Phủ Bạc Ái cũng gần một tháng, cô tự nhiên biết tính tình Thái thượng hoàng táo bạo ngôn ngữ bạo lực, nhưng mà, thằng nhãi này cũng là một quỷ ấu trĩ ngây thơ, rõ ràng quan tâm cô, nhưng càng muốn dùng loại phương thức người bình thường khó có thể tiếp nhận này.

Thịnh Vị Ương nghiêng đầu, thôi, cô đã quen, ai bảo cô có trái tim nhỏ bưu hãn, còn cố tình lại thiện lương như vậy chứ.

Nhìn lúm đồng tiền xinh đẹp của Thịnh Vị Ương, Hoàng Phủ Bạc Ái lại lạnh buốt liếc cô một cái,

“Ngốc không có giới hạn”

Sau đó, Hoàng Phủ Bạc Ái nắm tay Thịnh Vị Ương, cùng nhau đi vào cửa hàng hình tượng Cyeline.

Fiona đã sớm chờ ở cửa,

“Hoàng Phủ thiếu gia, Hoàng Phủ thiếu phu nhân.”

Tuy rằng lúc trước đã nhận được thông báo, nhưng khi nhìn thấy Thịnh Vị Ương, Fiona vẫn là ở trong lòng kinh ngạc một chút, không nghĩ tới Bạc Ái thiếu gia của Hoàng Phủ đế quốc lại có thể đã thật sự kết hôn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 409: Đã Kết Hôn

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 270 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.