247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 403: Câu Dẫn

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 403: Câu Dẫn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Vói vào váy ngủ, dọc theo lưng thơm phiến nộn trơn mịn chậm rãi hướng về phía trước, lòng bàn tay có vết chai mỏng nhẹ nhàng ma sát.

Thịnh Vị Ương nhịn không được bên hông run lên, suýt làm vỡ vụn trứng gà luộc, khuôn mặt nhỏ đỏ hồng xinh đẹp càn rỡ,

“Hoàng Phủ ba tuổi, anh đừng nhúc nhích, tay anh còn chưa có…… A……”

Một tiếng khẽ run duyên dáng hô to.

Bàn tay chọc hỏa của Hoàng Phủ Bạc Ái vòng đến phía trước, trực tiếp bao bọc lên hai tiểu bạch thỏ mềm mại trước ngực cô, lực độ vừa phải dùng sức xoa nắn.

Thịnh Vị Ương vừa muốn bắt lấy tay anh, lại bị một tay khác của anh giữ hai cổ tay nhỏ khóa lại, chợt đứng dậy, ôm lấy vòng eo mảnh khảnh của cô liền cúi người áp xuống.

Trứng gà nấu chín dọc theo chăn tơ tằm, rơi trên thảm,

……

Nhìn dung nhan tuyệt sắc tà mị của người đàn ông trước mắt, trong đôi mắt sâu không che dấu tình dục, gương mặt máu đỏ của Thịnh Vị Ương tựa như hoa anh túc nở rộ trong đêm khuya.

Theo bản năng cắn khóe môi nói,

“Hoàng Phủ ba tuổi, tôi vẫn là bệnh nhân……”

“Đã tốt rồi.” Hoàng Phủ Bạc Ái càng đè thấp gương mặt, cố ý gaawnh cắn vành tai nhu mềm của cô, giống như muốn nhỏ ra máu.

Thịnh Vị Ương mẫn cảm tránh né, lại càng thêm co rúm lại ở trong lòng ngực của Hoàng Phủ Bạc Ái.

“Hoàng Phủ ba tuổi anh --- ô** ô……”

Thịnh Vị Ương lại vừa mở miệng, người đàn ông liền chiếm lấy cái miệng nhỏ của cô, ôn nhu phủ lên một nụ hôn, nhẹ nhàng mút cắn cánh môi của cô, trêu chọc giữa răng môi, cắn nuốt tất cả ngọt ngào của cô.

Hơi thở nam tính mãnh liệt che phủ chung quanh cô, cô tựa như một con mèo nhỏ kinh hoảng thất thố, mắt châu trong suốt lóe lên ánh sáng mê hoặc rối loại lại rất vô tội.

Sinh sôi câu dẫn người đàn ông.

Trong lòng Hoàng Phủ Bạc Ái chợt giật mình, môi mỏng tà hồng hướng về phía trước, nhẹ nhàng hôn lên chóp mũi khéo léo, đôi mắt, mày liễu, cái trán của cô…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 403: Câu Dẫn

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 260 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.