247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 402: Nhìn Quang Minh Chính Đại.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 402: Nhìn Quang Minh Chính Đại. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Rõ ràng là ghét bỏ, lại nghe ra đau lòng trong lời nói.

“Hoàng Phủ ba tuổi,” thấy Thái thượng hoàng kiêu ngạo lại có thể một câu cũng không phản bác, trong lòng Thịnh Vị Ương kỳ quái, vừa nhấc đầu, “Anh……”

……

Thịnh Vị Ương bỗng chốc cứng miệng nhỏ lại rồi.

Hoàng Phủ Bạc Ái đang nhìn chằm chằm vào cô, tầm mắt tà mị dừng ở trước ngực của cô.

Bởi vì động tác cúi người về phía trước, dây đeo váy ngủ vốn rộng thùng thình liền tuột xuống dưới, mảnh tuyết trắng nhu mềm trước ngực lộ ra hơn phân nửa.

Mềm mại no đủ phủ đầy một tầng ửng hồng của thiếu nữ, khe rãnh ở giữa bởi vì động tác vén tóc nhẹ nhàng lung lay một chút, ở dưới ánh đèn mờ nhạt càng thêm dụ người hơn.

Tựa như tiểu bạch thỏ chuyển động trên nền tuyết, phấn nộn no tròn, miêu tả sinh động.

……

Yết hầu Hoàng Phủ Bạc Ái căng thẳng, tầm mắt nóng bỏng càng thêm mãnh liệt, nhiệt hỏa khô nóng cả người trong nháy mắt lửa cháy lan ra đồng cỏ.

Khuôn mặt xinh đẹp của Thịnh Vị Ương lập tức bạo hồng, thẹn quá thành giận ồn ào,

“Hoàng Phủ ba tuổi, anh lại nhìn trộm tôi!”

Khóe môi yêu mị của người đàn ông khẽ nâng lên,

“Tôi là nhìn quang minh chính đại.”

Nói xong, còn cố ý càng duỗi cổ về phía trước.

Thịnh Vị Ương cuống quít giơ tay bảo vệ trước ngực, lại bởi vì động tác đột ngột biên độ quá lớn, trọng tâm thân thể không vững, cả người ngã về phía sau.

Thịnh Vị Ương theo bản năng bắt lấy cánh tay Hoàng Phủ Bạc Ái, còn chưa kịp kinh hô, một cái tay khác của anh đã vững vàng nâng sau eo cô.

Cách một tầng vải dệt tơ tằm, nhiệt độ lửa nóng trong lòng bàn tay đã tùy ý truyền đến, bắt đầu không an phận dao động.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 402: Nhìn Quang Minh Chính Đại.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 291 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.