247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 400: Tôi Đây Là Đau Lòng Cho Anh Nha

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 400: Tôi Đây Là Đau Lòng Cho Anh Nha online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đột nhiên vừa chuyển đầu, gắt gao trừng mắt nhìn Thịnh Vị Ương, ánh mắt tà mị tựa hồ còn mang theo ủy khuất, giống như chất vấn,

“Thịnh Vị Ương cô đá lão tử làm gì!”

Thịnh Vị Ương vẫn là có chừng mực, vừa rồi cũng không có dùng lực quá lớn, mắt đào hoa khẽ nhướng, kiêu ngạo ra lệnh nói,

“Duỗi thẳng người.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “…… Coi như cô lợi hại!”

Nghiêng chân dài, lúc này mới cực kỳ tâm bất cam tình bất nguyện duỗi thẳng.

Thịnh Vị Ương nhẹ nhàng cười một tiếng, mắt tiễn xinh đẹp tựa như cánh bướm vũ động, cực kỳ chọc người, cố ý kinh hô ca ngợi,

“Thật ngoan.” --

Hoàng Phủ Bạc Ái, “……”

Lại có thể có chút không được tự nhiên nghiêng mặt đi.

Dưới ánh đèn màu vàng nhạt, một màng lớn đen đến phát xanh tím trên chân người đàn ông nhìn đến càng làm lòng người giật mình, chung quanh bên cạnh còn nhiễm lên tơ máu mảnh nhỏ.

Ánh mắt liễm diễm của Thịnh Vị Ương hơi kinh hoảng một chút, đây phải dùng bao nhiêu sức lực mới có thể đụng thành như vậy? Anh nhất định rất đau.

Cha của quỷ ấu trĩ thật là rất không đáng yêu!

……

Thịnh Vị Ương ngẩng đầu, vừa muốn mở miệng, đã bị tiếng hô táo bạo của Hoàng Phủ Bạc Ái chấn động đến hơi thở không ổn,

“Lão tử không đau! Thịnh Vị Ương cô đừng bày ra vẻ mặt đưa đám với tôi!”

Thịnh Vị Ương bĩu môi, cũng rống lại một câu,

“Tôi đây là đau lòng cho anh nha!”

Giống như kỳ tích, vị thiếu gia ấu trĩ nào đó nháy mắt câm miệng.

Thịnh Vị Ương lại nghiến răng ken két trừng mắt liếc nhìn một cái, trong miệng còn lẩm bẩm nói “Anh có đau hay không đâu có liên quan gì tới tôi, đau chết anh cũng xứng đáng”, trong tay cầm trứng gà đã nấu, thật cẩn thận xoa ở trên đầu gối của anh, cái miệng nhỏ còn thỉnh thoảng nhẹ nhàng thổi khí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 400: Tôi Đây Là Đau Lòng Cho Anh Nha

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 259 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.