247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 394: Hào Phóng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 394: Hào Phóng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau khi bôi thuốc xong, lúc này Hoàng Phủ Bạc Ái mới buông lỏng Thịnh Vị Ương ra.

Dây đeo tơ tằm trên vai thơm còn rơi xuống, trước ngực lộ ra tảng lớn tuyết trắng dụ người, phấn hồng thiếu nữ ở dưới ánh đèn lưu luyến càng lộ ra vẻ thêm mê.

Bỗng chốc, mắt đen của Hoàng Phủ Bạc Ái chợt sâu.

Đáy mắt nồng đậm, chậm rãi nổi lên một tầng u quang cắn nuốt tà mị, giống như ánh mắt kia có thể ăn cô đến xương cốt đều không còn.

Nhìn đến Thịnh Vị Ương hãi hùng khiếp vía một trận, nhanh chóng nâng dây đeo lên, kéo chăn tơ tằm che ở trước ngực, một chân đá anh,

“Nhìn cái gì mà nhìn, còn không tắm rửa đi!”

Khóe mắt Hoàng Phủ Bạc Ái kéo một cái, lãnh diễm ném hai chữ,

“Kiểu cách.”

Thịnh Vị Ương nghiến răng ken két.

……

Hoàng Phủ Bạc Ái lại hừ một tiếng, giống như giải hận lại nhéo khuôn mặt nhỏ ửng hồng của cô, dùng sức xoa một chút, lúc này mới đứng dậy.

Sau đó, mỗ nam lại ở ngay trước mặt Thịnh Vị Ương, cởi đến trống trơn đi vào phòng tắm, trước khi đóng cửa còn quay đầu lại nhìn cô một cái.

Ánh mắt yêu nghiệt lại giống như điều diễn đang nói với cô,

“Cô gái kiểu cách, nhìn xem lão tử hào phóng bao nhiêu! Học hỏi chút đi! Hừ”

Lông mày Thịnh Vị Ương chợt 囧, khuôn mặt nhỏ tinh xảo hồng đến hận không thể nhỏ ra máu.

Yên lặng nhìn trời, tên này nhất định là cố ý! Cố ý dụ hoặc cô! Quả thực yêu nghiệt mà yêu nghiệt……

Thịnh Vị Ương che chăn run rẩy.

Chờ khi Hoàng Phủ Bạc Ái tắm rửa xong đi ra, Thịnh Vị Ương lại cầm tạp chí dựa vào đầu giường xem, quả nhiên là ban ngày ngủ nhiều, buổi tối liền giống như tiêm máu gà ngủ không được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 394: Hào Phóng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 261 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.