247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 392: Bikini.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 392: Bikini. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn người đàn ông cười đến hài hước lại quá mức mê hoặc tâm, Thịnh Vị Ương xấu hổ bực bội, lại đỏ mặt mắng anh,

“Đại sắc lang! Anh tránh ra cho tôi! Tôi vẫn là người bệnh đó --”

Còn chưa nói xong, bàn tay to của Hoàng Phủ Bạc Ái bóp một cái, trực tiếp lật thân thể của cô qua, lôi kéo đai an toàn váy ngủ của cô, cẩn thận nhìn xem miệng vết thương ở phía sau lưng của cô.

Chỉ thấy dưới vai trái phuias sau lưng cô có một vết thương thịt hồng nhạt khoảng hai centimet, ở trên da thịt tuyết trắng có vẻ cực kỳ chói mắt, lại có thể làm đau ánh mắt của cô.

Mày kiếm nhướng lên của Hoàng Phủ Bạc Ái chợt nhíu lại, giữa hai lông mày tràn ngập lệ khí, ngực nghẹn đến có chút khó chịu.

Thịnh Vị Ương xoay khuôn mặt nhỏ lại, cũng muốn nhìn một chút thương thế phía sau lưng của mình thế nào, trong miệng vừa hỏi,

“Hoàng Phủ ba tuổi, thế nào? Miệng vết thương đã tốt chưa?”

“Rồi.” Hoàng Phủ Bạc Ái nặng nề trả lời một tiếng, vươn tay giữ lấy sau cổ của cô, không cho cô nhìn đến.

……

Thịnh Vị Ương thoáng nhìn sắc mặt âm trầm của người đàn ông, trong lòng cả kinh,

“Có phải để lại sẹo không?”

“Ừ.” Âm sắc lạnh băng của người đàn ông càng âm trầm.

Thịnh Vị Ương bẹp bẹp cái miệng nhỏ, cô gái nhỏ trời sinh đã có lòng yêu cái đẹp, nghĩ cũng biết khẳng định lưu lại sẹo, ngữ khí tràn ngập ủy khuất,

“Vậy sau này tôi không thể mặc bikini rồi.”

Bikini? Cô muốn mặc cho ai xem? Khóe môi Hoàng Phủ Bạc Ái kéo một cái, nhịn xuống xúc động muốn tát một cái lên trên đầu quả dưa của cô,

“Cũng sẽ không bơi lội, mặc bikini làm gì!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 392: Bikini.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 299 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.