247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 391: Xấu Hổ.

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 391: Xấu Hổ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Bạc Ái trực tiếp làm lơ mắt trợn trắng phẫn nộ của Thịnh Vị Ương, lại bắt lấy cổ tay mảnh khảnh của đánh giá trước sau, sau đó lại ấn đầu cô vào trong lòng ngực, duỗi tay đi kéo đai đeo váy ngủ của cô.

Thịnh Vị Ương đột nhiên ngẩng đầu, hai cánh tay gắt gao ôm ở trước ngực, chân trực tiếp đá tới,

“Hoàng Phủ ba tuổi anh làm gì?”

Hoàng Phủ Bạc Ái đen mặt, bóp chân nhỏ thon dài của cô, suýt xách theo cô trực tiếp quăng ra ngoài, cắn răng gào thét,

“Xem vết thương sau lưng cô tốt hơn chưa!”

……

“Ách……” Khuôn mặt nhỏ bạo nộ của Thịnh Vị Ương kéo một cái, cơ bắp cứng đờ co rút, “Khụ khụ……”

“Cô cho rằng tôi muốn làm gì?”

Hoàng Phủ Bạc Ái đen mặt trừng cô, lại bị mặt đỏ như đánh phấn của cô gái nhỏ chọc cho tâm tình vui vẻ, môi mỏng tà mị hơi nhướng, dù bận vẫn ung dung khóa chặt cô.

Thịnh Vị Ương vô cùng xấu hổ đến 囧, hai móng vuốt bảo hộ ở trước ngực cũng buông xuống, cái miệng nhỏ ấp a ấp úng,

“Tôi……”

Hô hấp của Thịnh Vị Ương cứng lại, thân thể mị hoặc của người đàn ông đã dựa tới, bá đạo ôm thân mình nhỏ xinh của cô ở giữa trước ngực và giường phía sau.

“Cô cái gì?”

Hoàng Phủ Bạc Ái khẽ cúi hàm dưới, cúi ở bên tai cô hỏi, thở ra khí nóng, chậm rãi thổi vào lỗ tai của cô, vành tai mượt mà lập tức hồng thấu.

---

Trên cổ tuyết trắng của Thịnh Vị Ương đã nổi lên một tầng da gà tinh tế, ở dưới ánh đèn mờ nhạt thấy được cực kỳ rõ ràng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 391: Xấu Hổ.

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 258 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.