247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 390: Heo

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 390: Heo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Vừa mới.” Hoàng Phủ Bạc Ái vừa đi đến mép giường vừa nói, tay liền cởi cúc áo sơ mi ra, lồng ngực màu lúa mạch rộng mở rất gợi cảm.

Khuôn mặt nhỏ của Thịnh Vị Ương đỏ lên, nhanh chông hơi nghiêng mặt đi, lại hỏi tiếp,

“Ăn cơm chưa?”

“Rồi, trở về liền ăn.”

Hoàng Phủ Bạc Ái ngồi xuống ở mép giường của Thịnh Vị Ương, áo sơmi trên người đã cởi, nửa người trên xích lõa.

Hoàng Phủ Bạc Ái bắt lấy móng vuốt của cô xách lên nhìn, kiểm tra cánh tay của cô có thật sự tốt lên không, còn có vết phỏng trên mu bàn tay của cô, chỉ còn lại có dấu vết hồng nhàn nhạt.

Đôi mắt Thịnh Vị Ương chớp chớp,

“Hoàng Phủ ba tuổi, anh nhanh như vậy liền ăn xong?”

“Ai bảo cô không đợi tôi trở về cùng nhau ăn.”

Hoàng Phủ Bạc Ái trừng mắt liếc nhìn cô một cái, ngữ khí lạnh băng lộ ra bất mãn, vừa rồi một mình anh ăn cơm ở trên bàn cơm, vẫn luôn cảm giác thiếu cái gì đó, cho nên tùy tiện ăn một chút liền lên đây.

……

Thịnh Vị Ương sờ sờ cái mũi, vẻ mặt vô tội,

“Tôi đói bụng nha! Chờ anh trở về bụng tôi đã sớm đói bẹp.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “…… Thật đúng là một con heo!”

“Bốp”!

Thịnh Vị Ương quyết đoán tát rơi cánh tay của anh, mỗi ngày đều bị anh mắng là heo! Gần đây cô cực kỳ mẫn cảm với chữ “Heo” này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 390: Heo

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 286 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.