247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 382: Mừng Thọ Của Dạ Lão Gia

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 382: Mừng Thọ Của Dạ Lão Gia online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chuyện thứ bảy này Dạ lão gia muốn tổ chức tiệc mừng thọ 50, đã truyền khắp toàn bộ xã hội thượng lưu của thành phố E.

Tuy rằng nhà họ Dạ vẫn luôn là tác phong khiêm tốn, nhưng địa vị ở thành phố E hoàn toàn không thua nhà họ Kỳ, nhà họ Sở thậm chí là nhà họ Hoàng Phủ, lúc này đây tiệc tối của nhà họ Dạ, bao gồm rất nhiều quan lớn trong chính phủ đều nhận được thư mời.

Hoàng Phủ Bạc Ái đang họp viedeo với đám người Kỳ Nhị, Sở thiếu.

Sở Nam Xuyên cười tà bĩ, ngữ khí u nhiên,

“Không phải nhà họ Dạ vẫn luôn khiêm tốn ư, sao lần này lại là gióng trống khua chiêng tổ chức mừng thọ của Dạ lão gia như vậy, không khoa học nha”

Kỳ Mộ Phi nhướng mày nói,

“Nghe nói tiệc tối lần này của nhà họ Dạ là do một tay đại thiếu gia của nhà họ Dạ xử lý.”

“Dạ Lê” Giọng nói Lôi Nặc kinh ngạc hỏi lại, trong đầu tập thể hiện lên người đàn ông tóc bạch kim bẩm sinh tà tuấn quỷ mị kia.

Hàm dưới như dao khắc của Hoàng Phủ Bạc Ái hơi hạ một chút, Lôi Nặc vỗ một cái lên bàn,

“Dựa vào Hoàng Phủ, mua mạng cậu còn không phải là Dạ Lê sao, vậy cậu có đi tham gia tiệc tối hay không”

Mới vừa nói ra miệng, nháy mắt Lôi Nặc liền nhận khinh bỉ nhất trí của các anh em đến từ trong video, quả thực tròng mắt trắng dã cũng không có.

Dạ Lê ra một trăm triệu mời người chính là Chi Hoàng đệ nhất nữ sát thủ của hắc đạo, đó chính là em họ của Quý Diệc Thừa, sao có thể thật sự nổ súng

Huống chi lại là ở trên tiệc mừng thọ của Dạ lão gia, trừ phi đại thiếu gia nhà họ Dạ là đầu bị cửa kẹp choáng váng mới có thể động thủ với Hoàng Phủ vào ngày đó.

Kỳ Mộ Phi vân đạm phong khinh liếc mắt một cái,

“Lôi Lôi, cậu có thể câm miệng.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 382: Mừng Thọ Của Dạ Lão Gia

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 280 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.