247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 381: Nhị Công Chúa Nhà Họ Dạ

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 381: Nhị Công Chúa Nhà Họ Dạ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trên sô pha, người phụ nữ mặc một bộ váy đỏ bắt mắt, cả người lộ ra khí thế kiêu ngạo bức người, bởi vì chờ đợi thời gian dài, sắc mặt tinh xảo rõ ràng biểu hiện rất không kiên nhẫn.

Thư ký yên lặng rơi lệ.

Đó chính là nhị công chúa của nhà họ Dạ nha! Dạ Anh từ nhỏ đã tập trung hàng vạn sủng ái một thân, ngoại trừ Dạ lão gia, đại thiếu gia Dạ Lê của nhà họ Dạ, còn có đám tổng giám đốc, hoàn toàn liền không để những người khác vào mắt.

Vừa rồi cô cũng đã Nhị công chúa nhà họ Dạ đó giáo huấn mắng một trận, quở trách cô làm việc bất lực.

Thư ký lại rót ly nước, hít sâu một hơi, sau đó dưới ánh mắt nhất trí đồng tình của tập thể thư ký nhỏ thân mến khác, gõ mở cửa phòng dành cho khách.

“Kiệt Hận Thiên đâu?” Ngữ khí kiêu ngạo của thiếu nữ lộ ra lãnh miệt.

“Dạ tiểu thư,” thư ký đưa ly trà qua, cung kính nói, “Hiện tại tổng giám đốc đang ở mở cuộc họp video, phỏng chừng còn cần hai tiếng nữa.”

“Rầm”!

Dạ Anh vung tay lên, trực tiếp đánh rơi ly nước thư ký đưa qua, giọng nói khinh thường càng thêm bén nhọn,

“Còn uống cái gì mà uống! Đã uống năm sáu ly! Cô cố ý đi!” --

“Thực xin lỗi, Dạ tiểu thư.”

Thư ký hơi cúi đầu, giọng nói lại không kiêu ngạo không siểm nịnh, dù sao cũng là thư ký tổng giám đốc của tập đoàn Kiệt thị.

“Hừ” Dạ Anh khinh thường châm chọc hừ một tiếng, sau đó dậm chân một cái liền đi ra phòng dành cho khách quý, trước khi đi còn ác ngoan trừng mắt nhìn khóa chặt cửa văn phòng tổng giám đốc.

“Rầm”

Một đám thư ký thở ra một hơi thật dài, hai mặt nhìn nhau, có chút im lặng lắc lắc đầu, nhỏ giọng nghị luận,

“Chẳng lẽ Nhị công chúa nhà họ Dạ này thật sự muốn đính hôn với tổng giám đốc của chúng ta”

“Chỉ mong là đồn đãi”

“Sao tôi cảm thấy tổng giám đốc không thích công chúa điêu ngoa kia vậy”

“Tràn đầy đồng cảm”

“Làm việc làm việc, chuyện không liên quan đến chúng ta”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 381: Nhị Công Chúa Nhà Họ Dạ

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 215 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.