247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 375: Bình Tĩnh

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 375: Bình Tĩnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bạc Tuyển rót một ly nước ấm cho Thịnh Vị Ương,

“Thiếu phu nhân, chúng ta ở ngay bên ngoài phòng, có chuyện gì liền gọi chúng tôi.”

“Được.” Thịnh Vị Ương gật gật đầu.

Sau đó Bạc Tuyển và Bạc Tứ lại lui ra.

……

Thịnh Vị Ương nâng ly thủy tinh trong tay, nhiệt độ ấm áp lại ấm không được một mảnh lạnh lẽo trong lòng bàn tay, giống như muốn cắn nuốt cô.

Vừa rồi, cô lại mơ thấy ác mộng kia.

Mơ thấy một màn cha mẹ còn có em trai xảy ra tai nạn xe cộ kia, máu, máu tươi đỏ đến chỏi mắt, liền như vậy không kiêng nể gì chảy đầy đất.

Cô tựa như điên rồi, khàn cả giọng liều mạng kêu,

"Cha, mẹ, em trai……”

Nhưng mà, bọn họ lại vẫn không nhúc nhích nằm ở trong vũng máu, mặt em trai bị đụng đến huyết nhục mơ hồ, rốt cuộc nghe không thấy giọng nói của cô.

Cô muốn gắt gao giữ lấy bọn họ, nhưng mà, mới vừa duỗi tay ra, cha mẹ đều không thấy, thân thể của cô cũng không ngừng rơi xuống, càng ngày càng lạnh, càng ngày càng lạnh.

Thật giống như rơi vào mười tám tầng địa ngục, tất cả chung quanh đều tràn ngập màu máu đỏ đến kinh tâm, phản chiếu tròng mắt khóc đến huyết hồng của cô.

Cô đã bao lâu không có mơ thấy ác mộng này? Giống như đã thật lâu, vì sao sẽ lại mơ thấy lần nữa……

……

Thịnh Vị Ương bưng ly nước uống một ngụm nước, nỗ lực giảm bớt tâm tình còn chưa bình phục, cô đã không ngủ đựoc, cứ như vậy vẫn luôn ngốc ngốc ngồi rất lâu.

Bỗng chốc, một tia sáng mặt trời sôi nổi nhảy vào từ ngoài cửa sổ, rơi ở trên mắt tiễn xinh đẹp chọc người của cô, lông mi hơi run rẩy.

Sau khi lặng im thật lâu, nhìn ánh mặt trời rải rác trên thảm sàn, nhẹ nhàng nhộn nhạo, bỗng dưng, nồng đậm bi thương giữa lông mày của cô chậm rãi rút đi.

Thịnh Vị Ương, hết thảy đều đã qua, cho dù một mình, cũng không cần lưu lạc sống đầu đường xó chợ.

Cô ở trong lòng nói với chính mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 375: Bình Tĩnh

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 243 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.