247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 374: Ác Mộng

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 374: Ác Mộng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong phòng, chỉnh điều hòa đến nhiệt độ thích hợp, trong không khí bay mùi hương an thần nhàn nhạt, trong đầu Thịnh Vị Ương nghĩ lời nói trước khi EMP rời đi, mê mê mang mang ngủ thiếp đi.

EMP hỏi cô,

“Con nhóc ngu xuẩn, nếu ta giao hạnh phúc nửa đời còn lại của William cho cô, cô thật sự dám tiếp sao?”

Qua không lâu, một tiếng khóc thét chói tai truyền ra,

“A!”

Ngoài cửa phòng ấn đường của Bạc Tứ và Bạc Tuyển đồng thời căng thẳng, đẩy cửa liền vọt vào, Bạc Tứ hoảng đến ngao ngao kêu to,

“Thiếu phu nhân, làm sao vậy làm sao vậy!”

Chỉ thấy Thịnh Vị Ương ngồi ở trên giường, gắt gao trừng lớn đôi mắt tựa như nhìn thấy thứ gì đáng sợ, trống rỗng đến không có bất luận tiêu cự nào.

Hai má xinh đẹp cũng tái nhợt dọa người, trên trán tất cả đều là mồ hôi tinh tế, đôi tay chống ở hai bên thân thể, lại hoàn toàn không thể tự khống chế cả người run rẩy.

Đối mặt với tiếng la khẩn trương của Bạc Tứ, Thịnh Vị Ương cũng hồn nhiên không biết, giống như hoàn toàn không nghe thấy, không có làm ra bất luận cái gì phản ứng.

……

Bạc Tứ 囧, thiếu phu nhân đây là mơ thấy ác mộng? Lại cẩn thận gọi một tiếng,

“Thiếu phu nhân?”

Bạc Tuyểntrực tiếp đi qua, cẩn thận đỡ bả vai run đến lợi hại của Thịnh Vị Ương, nhẹ nhàng vỗ vỗ phía sau lưng cứng đờ của Thịnh Vị Ương, âm sắc thanh lãnh,

“Thiếu phu nhân, không có việc gì.”

Sống lưng Thịnh Vị Ương hung hăng cứng lại, mắt trống rỗng rốt cuộc ngưng tụ một chút.

Có chút hoảng hốt nhìn nhìn Bạc Tuyển, lại nhìn Bạc Tứ đứng trước giường, cứng đờ kéo khóe môi cười cười, mở miệng nói, giọng nói có chút khàn khàn,

“Tôi không có việc gì, chỉ là mơ thấy ác mộng.”

Bạc Tứ thở phào nhẹ nhõm, yên lặng nói thầm trong lòng, thiếu phu nhân đây là mơ thấy ác mộng khủng bố gì, lại có thể bị dọa thành như vậy?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 374: Ác Mộng

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 306 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.