247Truyen.com

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 372: Tôi Sợ Chết

Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 372: Tôi Sợ Chết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bỗng chốc, mắt tiễn của Thịnh Vị Ương run lên, lại không có tránh thoát ánh mắt sáng quắc bức người của người đàn ông, anh thấy được kinh hoảng thất thố trong ánh mắt của cô, còn có mê mang không nên có.

Thịnh Vị Ương hận không thể dúi đầu vào trong lòng ngực anh, nói lắp bắp,

“Không…… Không có gì, chỉ là cha anh bảo tôi tách ra khỏi anh.”

……

Trước nay Thịnh Vị Ương đều không am hiểu nói dối, vừa gạt người liền đầu lưỡi thắt lại, nhìn mắt đen càng thêm bức hồn của anh, Thịnh Vị Ương nhanh chóng đổi đề tài,

“Anh đã có vị hôn thê……”

“**sh-it!”

Hoàng Phủ Bạc Ái lạnh giọng mắng, đột nhiên chợt cúi đầu, ánh mắt trực tiếp nhìn chằm chằm cô,

“Thịnh Vị Ương, hiện tại cô là vợ của tôi, chỉ có thể nghe tôi nói! Lão già đó nói cái gì cô đều xem như phóng rắm cho tôi!”

Lúc Thịnh Vị Ương nghe nửa câu đầu của anh, trong lòng còn cảm động đến rối tinh rối mù, một câu cuối cùng trực tiếp đóng băng thành không khí, nhịn không được tròng mắt trắng dã, nội tâm trầm mặc nghĩ,

“Hoàng Phủ ba tuổi, EQ của anh thật sự rất thấp……”“Này, lời nói của tôi, cô có nghe thấy được không!” Trong biệt thự, tiếng hô nghiến răng nghiến lợi của người đàn ông lại vọt tới một độ cao.

……

Thịnh Vị Ương suýt miệng sùi bọt mép, “Nghe được!”

“Thật là đần muốn chết!”

“Hoàng Phủ ba tuổi anh đủ rồi nha, cha anh mắng tôi thì thôi, anh còn ghét bỏ tôi……”

“Vậy cô sẽ không mắng ông ta à?” Vị Bạc Ái thiếu gia nào đó lại khinh thường đào mắt, bỗng nhiên ngữ khí ủy khuất, “Cũng chỉ biết mắng tôi!”

Khóe mắt Thịnh Vị Ương liếc sang, 囧.

Cho dù cô xác thật rất muốn phê bình EMP không biết cách làm một người cha, nhưng cô cũng phải có lá gan kia đã! Đó chính là vương giả mạnh nhất Hoàng Phủ đế quốc! Phỏng chừng không đợi cô mở miệng, cô cũng đã hoàn toàn chết thẳng cẳng!

“Hoàng Phủ ba tuổi, anh là con trai của EMP, anh đương nhiên có can đảm nói cứng với ông ta, tôi không có, tôi sợ chết.”

Hoàng Phủ Bạc Ái, “…… Tiền đồ!”

Trên cầu thang biệt thự, bước chân đi lên lầu của người đàn ông, thoạt nhìn hơi có chút khác thường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ Chương 372: Tôi Sợ Chết

Bạn đang xem Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mộc Mộc Thố Thố. Chapter này đã được 295 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.